Hoàng Thùy bật khóc khi Phạm Hương chất vấn: "Em có nghĩ mình lạm dụng ca dao, tục ngữ không?"

Thứ hai, 25/09/2017 19:09
Trong trailer tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Phạm Hương đã có một màn đối đáp khá gay cấn với Hoàng Thùy.

Trong trailer tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Phạm Hương đã có một màn đối đáp khá gay cấn với Hoàng Thùy.

Khác với mọi năm, cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" năm nay đã được thể hiện theo hình thức truyền hình thực tế với tên gọi "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và tập 1 sẽ được phát sóng vào ngày 30/9. Tuy nhiên, chương trình cũng đã kịp nhá hàng 1 đoạn teaser gay cấn để tăng thêm sự chú ý nơi khán giả.


Hoàng Thùy là thí sinh đầu tiên xuất hiện trong đoạn teaser và được giám khảo Hương Giang nhận xét "giống một người mẫu hơn là Hoa hậu", sau đó, Hoàng Thùy có đọc 1 câu tục ngữ "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" và được Hoa hậu Phạm Hương chất vấn "Tôi thấy em liên tục sử dụng ca dao, tục ngữ, em có nghĩ rằng việc em sử dụng quá nhiều như vậy là lạm dụng nó hay không?" thì Hoàng Thùy bật khóc.

Sau đó là sự xuất hiện của Mâu Thủy và Cẩm Tiên. Mâu Thủy nói mình và Hoàng Thùy đều bắt đầu từ con số 0 ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", còn Cẩm Tiên tự tin trả lời nếu mình giao tiếp với mọi người thì mọi người sẽ biết là phụ nữ Việt Nam khi được hỏi về ngoại hình khác biệt.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet