Khi Hoa hậu ngã: Đứng ngay dậy, đau mấy thì cũng vẫn phải cười!

Thứ năm, 11/01/2018 12:26
Không riêng gì Hoàng Thuỳ, rất rất nhiều người đẹp đã chẳng may rơi vào sự cố ngã ngựa trên sân khấu khi đang sải bước catwalk. Và chỉ có duy nhất 1 cách xử lý dành cho người đẹp, đó là...

Không riêng gì Hoàng Thuỳ, rất rất nhiều người đẹp đã chẳng may rơi vào sự cố ngã ngựa trên sân khấu khi đang sải bước catwalk. Và chỉ có duy nhất 1 cách xử lý dành cho người đẹp, đó là...

 Sự cố các người đẹp chẳng may ngã ngựa khi đang bước đi catwalk một cách đầy kiêu hãnh trên sân khấu mặc dù không phải chuyện gì đáng hoan nghênh, nhưng cũng đã không còn là chuyện xưa nay hiếm.

Mới đây là Hoàng Thuỳ khiến cư dân mạng xót xa khi cô đã ngã rất đau trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong màn trình diễn áo tắm. Hãy nhấn mạnh thêm một lần, Hoàng Thuỳ ngã trong màn trình diễn áo tắm. Không cần nói chắc chúng ta cũng đã tưởng tượng ra sự đau đớn đó đến nhường nào...


Không chỉ riêng Hoàng Thuỳ, gần đây nhất trên sàn diễn Victoria's Secret chắc hẳn ai cũng nhớ đến cú ngã đau điếng của người mẫu Ming Xi. Và trên thế giới cũng có rất nhiều người đẹp khác gặp phải sự cố tương tự, và đây là cách họ xử lý:

Một khi đã ngã thì chẳng còn cách nào khác là phải ĐỨNG LÊN! Rồi giữ mặt thật tươi đi tiếp như ai vừa ngã vậy chứ đâu phải mình.


Đó là phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Đã là chuyên nghiệp, và muốn mình chuyên nghiệp thì dù ngã đau đến mấy, chân xoắn quẩy đến mấy vẫn cứ phải ĐỨNG LÊN! Và cười.

Một nụ cười gượng bằng mười thang thuốc chữa ngượng. Hãy luôn hé môi cười, giấu niềm đau để dành đến lúc vào trong cánh gà và hoàn thành phần trình diễn của mình. Đừng gục ngã các người đẹp ơi!

Nhớ nhé, mỗi khi vấp ngã đừng bỏ cuộc nằm xuống mà hãy VÙNG LÊN! Ưỡn ngực, vuốt tóc, thẳng lưng và tiếp tục thả dáng một cách "fancy". Như thế mới tạo nên đẳng cấp. Ok?


Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet