Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh

Thứ hai, 12/08/2019 10:08
Để bắt đầu cuộc sống mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã chuyển đến căn hộ rộng và đẹp hơn.

Để bắt đầu cuộc sống mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã chuyển đến căn hộ rộng và đẹp hơn.

Trần Thị Quỳnh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2007. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao lý tưởng nhưng Trần Thị Quỳnh lại không lấy nhan sắc, danh hiệu làm bệ phóng để gia nhập làng giải trí. Cô chọn cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng và cho rằng mình không có duyên với showbiz.

Vì thích những công việc theo đam mê, chuyên môn của mình, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã chọn nghề làm bánh. "Bà chủ tiệm bánh" ở Sài Gòn thường xuyên tỉ mẩn, chăm chút tạo ra những sản phẩm ngon và đẹp mắt.

Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-1Hoa hậu Trần Thị Quỳnh

Sau khi rao bán căn hộ cũ, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã đến sống ở căn hộ mới rộng rãi và thoáng mát hơn. "Năm nay mình ưa cây cối, cỏ dại nên nhà toàn sắm mấy cây lá nhỏ. Cuối cùng sau 2 tuần thì nhà cửa xong xuôi rồi. Quay lại với công việc, học tập và chăm sóc bản thân nhiều hơn nào. Mọi thứ hoàn thành được sớm là nhờ sự kỹ tính đến tài hoa của Lâm", người đẹp chia sẻ.

Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-2Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-3Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-4Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-5Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-6Không gian phòng khách bên trong căn hộ của Trần Thị QuỳnhKhông gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-7Phòng ngủ

Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-8Không gian thoáng mát bên trong căn hộ mới của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh-9Góc nhìn ra ban công

 

Theo Tri Thức Xanh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet