"Không thể tin được!" - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trước U23 Quatar

Thứ ba, 23/01/2018 18:09
Ngay sau khi trận đấu bán kết khép lại, Duy Mạnh, Huyền My, Quỳnh Châu,... đều gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngay sau khi trận đấu bán kết khép lại, Duy Mạnh, Huyền My, Quỳnh Châu,... đều gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam.

Chiều 23/1, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã chính thức diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Tương tự như trận tứ kết trước đó, U23 Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc và hạ gục đối thủ ở loạt sút luân lưu.

Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ đều không giấu nổi sự tự hào dành cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Và tất nhiên, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Ngay khi kết thúc trận đấu, chúng tôi đã lập tức liên hệ với những nghệ sĩ đam mê bóng đá và lắng nghe chia sẻ của họ về trận đấu đầy kịch tính này.

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 1.

Nổi tiếng rất đam mê bóng đá, Duy Mạnh tất nhiên không bỏ lỡ trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar. "Không còn gì để nói. Quá tuyệt vời" - nam ca sĩ không giấu nổi sự phấn khích.

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 2.

Trước khi lên đường sang Myanmar, Huyền My cũng đã kịp chứng kiến 2 bàn thắng vô cùng kịch tính của Quang Hải. "Thật sự là khoảnh khắc vỡ oà cảm xúc. My và mọi người đều hét khản cổ" - người đẹp cho biết.

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 3.

Việt Anh khẳng định trận đấu đúng như anh dự đoán khi Việt Nam và Qatar bước vào hiệp phụ. Dù đang quay hình nhưng nam diễn viên vẫn xem trận đấu bằng điện thoại.

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 4.

Mỹ Linh chia sẻ: "Quả thật là một trận đấu quá nhiều cảm xúc. Hai bàn thắng của Việt Nam quá đẹp. Chúng ta không hề thua kém đội bạn".

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 5.

Mâu Thủy cho biết cô vô cùng hồi hộp và nín thở trong suốt 120 phút xem U23 Việt Nam thi đấu."Thật sự cú ghi bàn 2-2 của Quang Hải quá xuất sắc. Thuỷ đã hét gần như khàn cả tiếng và vô cùng hạnh phúc trước bàn thắng này. U23 quá tuyệt vời và Quang Hải đúng là cái tên sáng nhất trận đấu" - Mâu Thủy hào hứng chia sẻ.

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí còn nghỉ học để theo dõi trận đấu bán kết. Chia sẻ về cảm xúc của mình, cô cho biết: "Trận đấu xuất sắc quá. Lan Ngọc như muốn khóc khi đội mình gỡ hoà hai đều".

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 7.

Ít ai biết, Quỳnh Châu cũng rất đam mê bóng đá. Cô tiết lộ khoảnh khắc Quang Hải gỡ hoà giống như giây phút lịch sử của Công Vinh tại VFF trước đó. Tuy nhiên Quỳnh Châu cũng tỏ ra khá bức xúc trước những quyết định gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam của trọng tài người Singapore.

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết tim của cô như thắt lại trước những màn lấy bóng quyết liệt của U23 Việt Nam. "Hai cú ghi bàn của U23 quá tuyệt vời và Quang Hải thì xuất thần. Nhưng Thanh không hài lòng với cách xử lý trọng tài. Rõ ràng cầu thủ bên đội tuyển Qtar đã chơi không đẹp khiến cầu thủ đội nhà U23 gặp trấn thương nhưng anh ta lại không xử phạt. Tuy nhiên đội tuyển của chúng ta quá xuất sắc. Vào tới vòng bán kết vẫn giữ được phong độ, không chỉ ghi bàn đẹp mà cách chơi cũng cực chất. Thanh rất hâm mộ Xuân Trường, bộ đôi Tiến Dũng và giờ thêm Quang Hải."

Không thể tin được! - Đó là biểu cảm của tất cả sao Việt trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 9.

Phí Phương Anh khẳng định U23 Việt Nam đã có một trận thi đấu quá xuất sắc. Giống như nhiều khán giả khác, cô cũng rất ấn tượng trước hai bàn thắng của Quang Hải.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet