Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai tin nhắn riêng tư với bạn trai?

Thứ tư, 29/03/2017 19:54
Hà Hồ tung tin nhắn của bạn trai vừa gửi cho mình khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.
Hà Hồ tung tin nhắn của bạn trai vừa gửi cho mình khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Từ sau khi chia tay Cường Đô La và vướng vài lùm xùm về tình cảm, Hà Hồ càng ngày càng kín tiếng trong đời sống riêng tư. Cô nàng rất hiếm khi chia sẻ về một nửa còn lại hiện tại của mình trên báo chí, thậm chí là cũng không hề có động thái gì trên trang cá nhân. Chỉ thỉnh thoảng lắm nữ hoàng giải trí mới đăng vài status “thả thính” đầy ẩn ý nhưng cũng không nhằm vào ai.

Tuy nhiên, mới đây Hà Hồ vừa tự tay đăng tải lên trang Instagram cá nhân về mẩu tin nhắn riêng tư giữa cô và bạn trai khiến fan không khỏi bất ngờ. Nội dung tin nhắn chẳng hề dài dòng thế nhưng nhìn qua cũng đủ khiến mọi cô gái phải đồ rần rần và dân FA thì không khỏi ghen tị: “Em yêu xinh đẹp nhất trên đời. Nhớ em yêu nhiều lắm”. Hai câu độc thoại của bạn trai Hà Hồ phần nào chứng minh được tình cảm nồng nàn ngọt ngào mà hai người dành cho nhau. Và nữ hoàng giải trí thì chắc hẳn là không khỏi rung rinh xúc động khi đọc tin nhắn nên mới hớn hở khoe fan một cách công khai như thế này.

ha ho blogtamsuvnHà Hồ chia sẻ tin nhắn cực ngọt của người yêu gửi cho mình

Tuy ít khi chia sẻ chuyện tình cảm nhưng rõ ràng, Hà Hồ và bạn trai vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Cách đây khá lâu rộ tin đồn nữ ca sĩ được người yêu cầu hôn lãng mạn trên biển nhưng người trong cuộc đã thẳng thắn phủ nhận nghi án trên.

ha ho blogtamsuvn 1Những hình ảnh khiến được cho là bạn trai cầu hôn Hà Hồ

ha ho blogtamsuvn.JPG 1Nhưng người trong cuộc đã phủ nhận

  Theo Thethaovaxahoi.
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet