Lan Khuê bênh vực Huyền My trước scandal để mẹ xách đồ tại sân bay

Thứ năm, 16/03/2017 14:59
Lan Khuê cho rằng việc đẩy hành lý giúp con gái là hành động bình thường mà mẹ cô cũng từng làm.

Lan Khuê cho rằng việc đẩy hành lý giúp con gái là hành động bình thường mà mẹ cô cũng từng làm.

>> Á hậu Huyền My gây tranh cãi vì ảnh để mẹ đẩy hành lý ở Myanmar

Sự việc Á hậu Huyền My để mẹ đẩy hành lý tại sân bay Myanmar mới đây đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Trái ngược với hình ảnh “sang chảnh”, đeo kính đen tự tin sải bước của Huyền My, mẹ của cô cặm cụi theo sau với vali hành lý đồ sộ. Vì điều này mà Á hậu phải nhận rất nhiều lời chỉ trích.


Hình ảnh mẹ Huyền My lẽo đẽo xách vali hành lý theo sau con gái tại sân bay Myanmar.
 

Trong khi Huyền My đang phải đón nhận nhiều chỉ trích trái chiều, Lan Khuê bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn em thông qua dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân. Theo cách nhìn của nữ siêu mẫu, việc đẩy hành lý giúp con gái là hành động bình thường của những bậc phụ huynh tại sân bay. Bản thân Lan Khuê cũng tiết lộ từng được bố mẹ giúp dỡ bốn kiện hành lý để mình có thể dễ dàng di chuyển tại sân bay khi đang mặc váy dài và đi giày cao gót.
 


Lan Khuê lên tiếng bênh vực Huyền My trước tâm bão để mẹ xách hành lý.
 

"Nhớ có lần mình ra sân bay với bốn kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó.

Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: 'Thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn'. Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói: 'Chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?'. Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói: 'Con tôi, tôi xót'", Lan Khuê kể lại.

Đối với Lan Khuê, việc ba mẹ tự hỗ trợ xách hành lý cho con cái là câu chuyện bình thường, bởi tâm lý của các bậc phụ huynh là luôn "xót con". Bằng câu chuyên thực tế của mình, siêu mẫu thông cảm với Huyền My, cũng như trường hợp tương tự của Kỳ Duyên trước đó.

"Mẹ của My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên", người mẫu trải lòng.
 


Lan Khuê khuyên Huyền My hãy quen với những scandal "tai bay vạ gió".
 

Khép lại dòng chia sẻ, Lan Khuê nhắn nhủ tới Huyền My: "Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé".

Đọc được những lời cảm thông từ phía đàn chị, Huyền My không khỏi cảm kích đáp lại: "Cám ơn chị. Đúng là chỉ những người trong cuộc mới hiểu câu chuyện như thế nào chị nhỉ. Mà thật ra là em bị oan ấy, có cả ảnh em bê đỡ vali giúp mẹ mà báo không đăng cơ khổ ghê".

Trước đó, hình ảnh Á hậu Huyền My để mẹ đẩy hành lý tại sân bay Myanmar được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội ngày 15/3. Tuy nhiên, thay vì im lặng, Á hậu thẳng thắn phủ nhận sự việc này. Huyền My cho biết, khi tới sân bay, cô và mẹ mỗi người xách một hành lý. Nhưng vì bước ra trước nên Huyền My được phiên dịch người Myanmar xách hộ để cô có thể chụp ảnh với báo giới.

Trước chỉ trích của dư luận, mẹ Huyền My cũng đã lên tiếng đính chính giúp con gái. Theo đó, khi hạ cánh xuống sân bay Myanmar, Huyền My còn chủ động kéo phụ mẹ vali vì hai mẹ con mang rất nhiều hành lý.
 


Hình ảnh Huyền My có xách vali, chứ không "tay không" như nhiều người vội phán xét.

Theo VietNamNet
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet