Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi rò rỉ ảnh đám hỏi đẹp như mơ?

Thứ bảy, 24/06/2017 14:10
Sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên, Lê Phương đã thật sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình bên tình trẻ Trung Kiên.

Sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên, Lê Phương đã thật sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình bên tình trẻ Trung Kiên.

Sau cuộc hôn nhân đầu, Lê Phương hoàn toàn lột xác. Cô trở nên quyến rũ hơn và xây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ. Nữ diễn viên từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Quý Bình nhưng mối quan hệ không đi đến đâu. và sau đó, nhiều bạn bè khán giả phát hiện Lê Phương có tình mới kém hơn những 7 tuổi. Bạn trai Lê Phương là ca sĩ Phạm Trung Kiên. Anh sinh năm 1992, hiện công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7 và từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường.

Sau này, Lê Phương cho biết cô gặp Trung Kiên trong một chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ở đảo Trường Sa. Sự nhiệt tình, chu đáo ở chàng trai kém tuổi khiến Lê Phương cảm thấy động lòng và tình cảm đến với họ một cách tự nhiên.

le-phuong-blogtamsuvn006

Lê Phương và Trung Kiên vượt nhiều sóng gió để đến với nhau

Mối tình của Lê Phương và Phạm Trung Kiên từng bị gia đình hai bên ngăn cấm. Mẹ Lê Phương, bà lo lắng con gái vốn đã chịu nhiều buồn đau trong tình yêu, hôn nhân và vừa trải qua cú sốc ly hôn sẽ tiếp tục khổ khi yêu người nhỏ hơn mình đến 7 tuổi. Phía gia đình Trung Kiên cũng “căng” không kém. Mẹ Trung Kiên “đứng tim” khi nhìn người yêu của con trai trong bộ dạng “đứng tuổi” ở trên phim và càng phải đối quyết liệt hơn. Dần dần tình cảm chân thành của cả hai đã được cổ vũ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa rò rỉ những hình ảnh được cho là lễ đính hôn của Lê Phương và Trung Kiên khiến khán giả vô cùng tò mò. Trước sự quan tâm của người hâm mộ về đám cưới lần hai, Lê Phương cho biết khi nào cô gửi thiệp cưới thì mọi người sẽ biết.

le-phuong-blogtamsuvn008

le-phuong-blogtamsuvn007

Không gian tiệc được cho là đám hỏi của Lê Phương và Trung Kiên


Theo GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet