Lên tiếng về Đức Phúc, MC Phan Anh bị Duy Mạnh chê "đạo đức giả"

Thứ năm, 10/08/2017 19:43
Duy Mạnh cho rằng việc phẫu thuật hay không là quyền của Đức Phúc, và những lời của Phan Anh là "đạo đức giả".
Duy Mạnh cho rằng việc phẫu thuật hay không là quyền của Đức Phúc, và những lời của Phan Anh là "đạo đức giả".

Khi trình bày quan điểm của mình về việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ, MC Phan Anh cho rằng, bản thân tôn trọng quyết định của học trò Mỹ Tâm, song cũng nhận thấy đây là quyết định xuất phát từ nỗi đau rất lớn.

Bên cạnh đó, Phan Anh không đồng tình với quan điểm đánh giá giá trị con người chỉ qua vẻ bề ngoài .

Phan Anh đặt ra câu hỏi: “Xã hội chúng ta đang làm gì vậy? Người ta đánh giá giá trị con người ở bên ngoài, chỉ bằng mắt thôi à? ".

len tieng ve duc phuc, mc phan anh bi duy manh che "dao duc gia" - 1

Đức Phúc phẫu thuật gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Phan Anh cũng khẳng định thêm, không phải anh “đẹp sẵn” nên không thấu hiểu được nỗi đau của người tự ti, mặc cảm vì hình thức xấu: “Tôi cảm thấy nỗi đau lớn nhất là chúng ta bây giờ chỉ phân biệt đẹp xấu bằng vẻ bề ngoài. Chúng ta không còn quan tâm nhiều tới giá trị bên trong…”.

Trước quan điểm này của Phan Anh, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng Phan Anh "đạo đức giả" bởi: "Em ấy làm gì là quyền của em ấy. Giống như nhiều người giải phẫu chuyển giới cũng làm vậy. Đó là quyền của họ”.

“Ra vẻ đổ vạ cho xã hội là kém nhận thức, rồi tỏ vẻ thương xót người khác và cho mình cái quyền tự phán xét. Đó là giọng điệu bọn đạo đức giả. Giải phẫu mà được đẹp lên và được khán giả đón nhận, kiếm được tiền một cách minh bạch, không vi phạm pháp luật thì em ấy là người hạnh phúc."

len tieng ve duc phuc, mc phan anh bi duy manh che "dao duc gia" - 2

Phan Anh cho rằng, đây là quyết định xuất phát từ nỗi đau rất lớn của Đức Phúc.

Duy Mạnh cũng khẳng định, Đức Phúc phẫu thuật vì Phúc chấp nhận "cuộc chơi" trong showbiz và điều này không có gì là vi phạm đạo đức hay pháp luật, vì bên Hàn Quốc các nghệ sĩ cũng thường như vậy:

"Nền giáo dục ở đây là ai? Nền giáo dục Việt Nam à? Diễn viên Hàn Quốc thẫm mỹ đầy ra đấy, đó là điều bình thường. Có gì là nỗi đau.

Biến mình thành người khác vì em ấy muốn mình đẹp hơn. Vì em muốn bước chân vào cuộc chơi của showbiz. Vì showbiz ở đó rất thực dụng và phũ phàng. Họ chỉ quan tâm đến danh vọng. Em ấy muốn đạt được danh vọng thì dù có biến mình thành 1 người khác mà không vi phạm pháp luật, không vi phạm đạo đức thì chẳng có gì sai. Michael Jackson thay đổi diện mạo hoàn toàn đó. Hãy nhìn ông ta làm đi”.

len tieng ve duc phuc, mc phan anh bi duy manh che "dao duc gia" - 3

Ý kiến của Phan Anh bị Duy Mạnh cho là " đạo đức giả".

Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet