Lộ diện người phụ nữ duy nhất hội tụ đủ tiêu chuẩn của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ tư, 22/03/2017 15:38
Theo đánh giá của Đàm Vĩnh Hưng, trong các Hoa hậu Việt Nam từng đăng quang, chỉ có người đẹp Nguyễn Thị Huyền đáp ứng được những yêu cầu khắt khe anh đưa ra.

Theo đánh giá của Đàm Vĩnh Hưng, trong các Hoa hậu Việt Nam từng đăng quang, chỉ có người đẹp Nguyễn Thị Huyền đáp ứng được những yêu cầu khắt khe anh đưa ra.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng livestream trên Facebook cá nhân trò chuyện cùng người hâm mộ. Trong lần này, Mr. Đàm tập trung chia sẻ về việc anh sắp làm giám khảo cho một cuộc thi Hoa hậu

Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ về tiêu chuẩn người phụ nữ đẹp trong mắt mình. Anh khẳng định không phải chỉ đẹp là thắng mà còn cần phải có hình thể cân đối, hài hòa: "Người mẫu với Hưng phải cao từ 1,65 m trở lên, hoặc thua kém một tí khoảng 1,63 - 1,64 m là được, nhưng cơ thể phải hài hòa, số đo ba vòng cân đối. Nhiều người rất cao, xinh đẹp mà tỉ lệ các số đo không đạt chuẩn thì Hưng cũng không chấm điểm cao".

sao việt, đàm vĩnh hưng, tiêu chuẩn của đàm vĩnh hưng, ca sĩ đàm vĩnh hưng, mr.dam. hoa hậu nguyễn thị huyền

Người đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà Đàm Vĩnh Hưng
đưa ra là Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Theo đánh giá của nam ca sĩ, trong các Hoa hậu Việt Nam từng đăng quang, chỉ có người đẹp Nguyễn Thị Huyền đáp ứng được những yêu cầu khắt khe anh đưa ra: "Chỉ có Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hội đủ tiêu chuẩn của tôi từ số đo hình thể đến gương mặt rất Hoa hậu. Cô ấy là lựa chọn tốt của năm đó".

Theo Giadinhvietnam.com
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet