Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh

Thứ hai, 14/08/2017 09:40
Hoàng Thùy đã đưa Phương Chi vào vòng loại trừ dẫn đến màn tranh cãi kịch liệt giữa hai thầy trò.

Hoàng Thùy đã đưa Phương Chi vào vòng loại trừ dẫn đến màn tranh cãi kịch liệt giữa hai thầy trò.

Tối ngày 13/8, tập 10 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. HLV Lan Khuê chỉ còn Tú Hảo, HLV Minh Tú  còn Đồng Ánh Quỳnh, trong khi HLV Hoàng Thùy còn đến hai thí sinh là Tường Linh và Phương Chi.


Top 4 bước vào thử thách mang tên chụp ảnh trên không với chủ đề "nữ chiến binh" cùng sự xuất hiện của các giám khảo khách mời là cặp đôi "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Quốc Cơ, ca sĩ S.T, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh và nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Các thí sinh sẽ hóa thân thành những "nữ chiến binh" treo ngược trên không khung với độ cao 2m và phải trượt trên đoạn đường dài 15m.

Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-1
Bức ảnh xuất sắc của Đồng Ánh Quỳnh đã giúp team Minh Tú giành chiến thắng

Tiêu chí để giành chiến thắng là các thí sinh phải bỏ quên sợ hãi, giữ được thần thái, kiểm soát được gương mặt, cơ thể và cho ra những bức ảnh đẹp đầy tính sáng tạo phù hợp với chủ đề. Với thử thách khó nhằn này, cũng là nỗi lo sợ của các HLV khi giúp các học trò có những cách tạo dáng thu hút.

Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Bước vào phòng chờ, cô chia sẻ với học trò quyết định bảo vệ và giữ Ánh Quỳnh đến vòng này là vô cùng đúng đắn.

Lan Khuê đã rơi nước mắt khi phải đưa Tú Hảo vào phòng loại, tuy nhiên cũng rất tự hào vì Tú Hảo đã có bứt phá quyết liệt, đây là hình ảnh mà cô mong chờ ở Tú Hảo bấy lâu nay. Riêng đội Hoàng Thùy, nữ HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại. Trong khi đó, các thí sinh và HLV còn lại đều dự đoán người mà Hoàng Thùy đưa vào phòng loại là Tường Linh.Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại" vì thế cô đã rất buồn, từ chối bước vào phòng loại và quay về nhà chung thu dọn hành lý rút lui. Phương Chi đã gọi điện cho Thiên Nga đội Minh Tú để chia sẻ nỗi buồn của mình.

Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-2Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-3
Hoàng Thùy và Phương Chi khá căng thẳng khi về nhà chung

Theo học trò về nhà chung, Hoàng Thùy và Phương Chi đã có một cuộc trò chuyện khá căng thẳng, HLV trẻ tuổi cho rằng cô cần có một thí sinh thật sự ổn định để bước vào Chung kết, hôm nay cả hai học trò của cô đều thể hiện ngang bằng nhau và hành động của Phương Chi rất trẻ con. Phương Chi bật khóc nức nở chia sẻ mình buồn gấp 10 Hoàng Thùy và đã sẵn sàng bước vào phòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú.

Bước vào phòng loại, Minh Tú đã lắng nghe những chia sẻ của hai thí sinh và nói giờ phút này cô sẽ sửa sai cho HLV Lan Khuê vì đã giữ Phương Chi quá lâu trong chương trình, và dành cơ hội đi tiếp vào vòng trong cho Tú Hảo.

Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-4Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-5

Với câu nói sửa sai cho Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú thật mâu thuẫn vì ở những vòng loại trước Minh Tú đã thấy được tố chất của Phương Chi. HLV Minh Tú đáp trả: "Vì hôm nay Tú thắng nên Tú có quyền sửa sai, Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa luôn, còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa giúp cho Tú".

HLV Lan Khuê cho rằng chính Minh Tú là người cho Phương Chi đến hai cơ hội, và đây chính là cách để Tú sửa lỗi sai do chính bản thân mình gây ra.

Diễn biến tập 10, Phương Chi là thí sinh thực hiện đầu tiên, cô đã khiến mọi người phải bất ngờ khi dốc đầu xuống trên không. Đây cũng là yêu cầu khó khăn mà HLV Hoàng Thùy muốn học trò phải thực hiện. HLV Lan Khuê cho rằng đây là cách tạo dáng rất nguy hiểm, Minh Tú cảm nhận được sự căng cứng trên gương mặt của Phương Chi và lúng túng trong việc sử dụng tà áo.

Mặc dù hơi run sợ nhưng Phương Chi đã cho ra những bức ảnh đẹp khiến Hoàng Thùy rất hài lòng.

Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-6
Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-7

Tường Linh vừa xuất hiện trên không trung, HLV Hoàng Thùy đã kêu lên "đẹp lắm". Tuy nhiên, Đồng Ánh Quỳnh lại cho rằng những động tác của Tường Linh hơi yếu so với hình tượng "nữ chiến binh".

Đồng Ánh Quỳnh rất tự tin bước vào thử thách này, ngay từ những giây phút đầu sự mạnh mẽ, cá tính của cô đã khiến nhiếp ảnh gia Quốc Huy rất thích.

Lan Khuê nhận xét Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện rất tốt từ thần thái cho đến cách tạo dáng. Những động tác mạnh mẽ của nữ thí sinh cũng gây ấn tượng với HLV Hoàng Thùy, tuy nhiên theo cô thì lại không mang tính thời trang.

Minh Tú 'sửa sai' cho Hoàng Thùy bằng cách loại đi một thí sinh-8

Cuối cùng là Tú Hảo, gương mặt cuốn hút của cô là lợi thế khiến mọi người phải chú ý. Khó khăn của Tú Hảo là phải sáng tạo ra những dáng chụp ảnh ấn tượng hơn.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Lan Khuê, Tú Hảo đã cố gắng mang đến những dáng khác nhau, thần thái của cô khiến nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh rất ấn tượng. HLV Minh Tú cho rằng Tú Hảo đã thể hiện đúng chủ đề rất an toàn và hiệu quả.

Lan Khuê chia sẻ Tú Hảo có sức chịu đựng khá cao mặc dù thể trạng không được tốt, điều mà Tú Hảo còn thiếu là chưa biết cách làm căng cơ thể, mở rộng vai nên Tú Hảo nhìn nhỏ nhắn và "lép vế" so với các bạn còn lại.

Tập 11 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 20/8 trên kênh VTV3.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet