Nếu làm màu thì đó là màu của trái tim!

Thứ sáu, 20/01/2017 19:43
"Anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú khẳng định, nếu việc làm của Mỹ Tâm, của MC Phan Anh là PR, là "làm màu" thì đó là màu của trái tim và PR cho người tử tế.
"Anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú khẳng định, nếu việc làm của Mỹ Tâm, của MC Phan Anh là PR, là "làm màu" thì đó là màu của trái tim và PR cho người tử tế.

Có những người không ngờ nghi người khác không được. Có những người, chỉ luôn nhìn thấy điều tiêu cực.

Như thể tất thảy những gì đang diễn ra trong cuộc sống này, qua mắt họ, đều sẽ trở thành điều đen đúa. Kiểu nhìn bầu trời trong xanh qua bãi nước bẩn vậy.

Tôi vẫn luôn tôn trọng mọi sự khác biệt trong quan điểm của mỗi người. Nhưng tôi lựa chọn việc từ chối đối thoại với họ.

Nếu làm màu thì đó là màu của trái tim! - Ảnh 1.

"Anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú.

Là bởi họ luôn là người khiến tôi cạn kiệt năng lượng mỗi khi phải tiếp xúc- đối thoại với họ. Tôi không học được điều gì từ họ. Nói chính xác hơn, tôi không học được điều gì từ sự tiêu cực. Cho dẫu là một bài học cảnh giác.

Có những người thậm ghét quảng cáo. Cứ thấy bài quảng cáo là nhăn mặt bỏ qua. Đọc một tờ báo có nhiều trang quảng cáo là ghét tờ báo đó. Xem một bộ phim có nhiều quảng cáo là ghét bộ phim đó.

Thậm chí vào FB thấy FB nào nhiều quảng cáo là ghét. Đến độ nhìn đâu cũng thấy quảng cáo.

Nếu làm màu thì đó là màu của trái tim! - Ảnh 2.

Mỹ Tâm song ca cùng cậu bé khiếm thị cũng là quảng cáo- PR- làm màu. MC Phan Anh đồng hành với lũ lụt miền Trung cũng là quảng cáo- PR- làm màu.

Và thậm chí những kẻ tẹp nhẹp như tôi khoe vợ trên FB cũng là quảng cáo- PR- làm màu.

Tôi tôn trọng chọn lựa của họ - chọn lựa việc đọc, xem, kết bạn hay từ chối kết bạn. Nhưng tôi bất bình với việc họ "bày tỏ quan điểm" của họ theo kiểu phán xét người khác.

Ai đó cho rằng đó là tự do ngôn luận, mình thích thì mình nói thôi! Nhưng làm tổn thương người khác bằng việc "tự do ngôn luận" thì là xấu xí rồi. Chúng ta không ai có quyền đó cả.

Nếu làm màu thì đó là màu của trái tim! - Ảnh 3.

MC Phan Anh hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung.

Xã hội này thì có hàng trăm kiểu người khác nhau. Tôi không có ý rằng các bạn phải giống tôi, các bạn phải thế này hay phải thế khác.

Mỗi người đều có quan điểm và suy nghĩ của riêng mình. Chỉ là nếu không chung đường thì hãy hát: Chúng ta không thuộc về nhau.

Với riêng tôi, một lần nữa, tôi cho rằng nếu những gì Mỹ Tâm và Phan Anh làm thì dù đó là làm màu thì màu ấy là màu của trái tim, dù đó là làm PR thì đó là cách PR của người tử tế, PR cho sự tử tế.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet