Ngọc Trinh nhịn ăn để giữ eo 56cm, là "nữ hoàng nội y" sướng gì?

Thứ ba, 06/06/2017 09:44
Chia sẻ chuyện thèm cơm nhưng phải nhịn ăn để có thân hình nóng bỏng và nhất là vòng eo 56cm trứ danh, Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Chia sẻ chuyện thèm cơm nhưng phải nhịn ăn để có thân hình nóng bỏng và nhất là vòng eo 56cm trứ danh, Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Ngọc Trinh có chia sẻ hình ảnh cô khoe thân hình đồng hồ cát khiến các đấng mày râu mê mẩn, nhiều chị em "phát hờn".

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 2

Đi kèm với hình ảnh này, "nữ hoàng nội y" có dòng chú thích gây ngỡ ngàng vì người đẹp vô tình tiết lộ cách để có vòng eo 56cm. "Người ta nói tuổi già ập đến không chừa 1 ai quả là không sai mà. Ngày xưa ăn bao nhiêu cũng có mập đâu, giờ chỉ cần chén cơm thôi cũng thấy mập lên 1kg rồi. Con bé thèm ăn cơm thì thôi đã đành, nhịn ăn cơm quay dự án bữa giờ, quay xong tưởng chuẩn bị được bung lụa rồi ai dè nghe tin sắp tới Đêm Hội chân dài nên đành phải nhịn tiếp tục vì sự nghiệp làm đẹp. Giờ thì đã hiểu ĐẸP TỰ NHIÊN nhưng không TỰ NHIÊN MÀ ĐẸP" - Ngọc Trinh viết.

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 3

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 4

Ngay sau dòng chia sẻ của Ngọc Trinh, nhiều cư dân mạng mới thấu hiểu chuyện cô nàng 28 tuổi được mọi người gọi là "nữ hoàng nội y" đâu dễ dàng gì. "Tội nghiệp. Đẹp đâu có sướng tôi chỉ thích nhìn Ngọc Trinh mập hơn một chút, sẽ đáng yêu và mũm mĩm" - facebooker Thiên Linh bày tỏ.

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 5

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 6

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 7

Để có được thân hình quyến rũ như hiện tại, Ngọc Trinh phải chăm chỉ tập luyện và khắt khe chuyện ăn uống.

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 8

Trước đó, người đẹp 28 tuổi từng chia sẻ trong đoạn livestream nói bản thân đã đánh mất vòng eo 56cm gây bất ngờ với cộng đồng mạng. "Thực sự tạng người của Trinh từ xưa đến giờ rất là khó mập và rất là dễ ốm, cho nên Trinh ăn hoài không bị tăng cân. Nhưng bây giờ tuổi già ập tới, tuổi 28 gần ba chục rồi nên cơ thể không còn được như ngày xưa, ăn nhiều cơ thể cũng mập lên. Vòng eo hiện tại sáng ngày là 59cm. Tối ăn no là 61cm. Cố gắng lấy lại vòng eo 56cm mới được” - Ngọc Trinh chia sẻ.

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 9

ngoc trinh nhin an de giu eo 56cm, la "nu hoang noi y" suong gi? hinh anh 10

Sau đó, người đẹp đã dùng phương pháp giảm cân này để mong cải thiện vóc dáng, lấy lại vòng eo 56cm. “Các bạn mua bí bằng một gang tay, sau đó bỏ thêm một miếng dứa để nghiền lấy nước uống cùng. Tuyệt đối không được bỏ đường vì nước uống ngọt đâu còn công hiệu lọc mỡ trong cơ thể nữa. Trinh sử dụng được 10 ngày nay rồi và không thấy bị mập lên. Nước bí với dứa rất là mát vừa lọc mỡ cho mình và tạo cảm giác mát mẻ trong cơ thể” - Ngọc Trinh tiết lộ.

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet