Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng trước tin đồn gia đình tan vỡ

Thứ sáu, 15/09/2017 07:01
Nhật Kim Anh bày tỏ thái độ bức xúc trước nguồn tin vô căn cứ về chuyện cô và ông xã Bửu Lộc chia tay sau 3 năm kết hôn.
Nhật Kim Anh bày tỏ thái độ bức xúc trước nguồn tin vô căn cứ về chuyện cô và ông xã Bửu Lộc chia tay sau 3 năm kết hôn.

Chuyện  Nhật Kim Anh bị bệnh nằm liệt giường phải nhập viện cấp cứu tại Mỹ vừa lắng xuống thì nữ ca sĩ tiếp tục khiến công chúng lo lắng bởi thông tin chia tay với chồng đại gia sau 3 năm chung sống. Theo đó, nguồn tin Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc "đường ai nấy đi" được một người bạn của cặp đôi xác nhận lan truyền trên mạng xã hội. Trước thông tin thất thiệt nhắm thẳng vào mình, Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc và khẳng định hiện tại gia đình cô vẫn rất hạnh phúc, không hề có chuyện rạn nứt.

Nhật Kim Anh không giấu được bình tĩnh cho biết: "Tôi rất muốn biết người bạn giấu mặt tung tin vợ chồng tôi chia tay là ai. Tại sao gia đình tôi vẫn đang hạnh phúc thì họ lại cố tình tung tin đồn thất thiệt. Mục đích của họ là gì?".

Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng trước tin đồn gia đình tan vỡ - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Nhật Kim Anh.

Trước đó, một người bạn của Nhật Kim Anh đã xác nhận trên một trang báo điện tử rằng cô và ông xã Bửu Lộc chính thức chia tay sau 3 năm chung sống. Thêm vào đó, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Điều này khiến người hâm mộ "bán tín bán nghi" chuyện ly hôn của cặp đôi là sự thật. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng lên tiếng "đập tan" tin đồn.

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc kết hôn cuối năm 2014, họ đã có với nhau một bé trai tên Ngô Bửu Long. Sau khi kết hôn, cặp đôi nhận được khá nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ từ phía công chúng. Nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ với báo giới rằng cô được gia đình chồng giúp đỡ rất nhiều và coi như con ruột trong suốt thời gian làm dâu. Vì vậy, cô mới có thể toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật sau sinh con.

Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng trước tin đồn gia đình tan vỡ - Ảnh 2.

Dòng trạng thái buồn bã của Nhật Kim Anh đăng tải khiến nhiều người nghi vấn cuộc hôn nhân của cô rạn nứt.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet