Phạm Lịch: 'Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi tôi đến nhà tập'

Thứ hai, 30/04/2018 20:03
Chiều 30/4, vũ công Phạm Lịch trả lời phỏng vấn về vụ tố rocker Phạm Anh Khoa gạ tình với những chi tiết và lời nói cụ thể hơn. Cô khẳng định đây hoàn toàn là sự thật.

Chiều 30/4, vũ công Phạm Lịch trả lời phỏng vấn về vụ tố rocker  Phạm Anh Khoa gạ tình với những chi tiết và lời nói cụ thể hơn. Cô khẳng định đây hoàn toàn là sự thật.

Những ngày qua showbiz Việt dậy sóng vì lời tố của Phạm Lịch. Hôm 26/4, vũ công kiêm biên đạo múa tố đích danh nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã gạ tình cô bằng những lời lẽ tục tĩu, trong đó có câu "Anh đã sờ soạng khám phá hết cơ thể em bằng ánh mắt", kèm theo biệt danh thô thiển. 

Sau 4 ngày, Phạm Anh Khoa hoàn toàn im lặng về sự việc. Chiều 30/4, Phạm Lịch đã có cuộc gặp với Zing.vn để công khai những chi tiết về vụ việc.

Phạm Lịch: Khi Phạm Anh Khoa gạ gẫm, tôi đã nói thẳng với vợ anh ấy

Phạm Lịch trả lời công khai về chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình.

Nhận nhiều lời đe dọa trên mạng

- Sau khi quyết định tố Phạm Anh Khoa gạ tình, cuộc sống của chị bị xáo trộn như thế nào? 

- Từ lúc bắt đầu lên tiếng đến nay tôi đã ngưng hết công việc lại. Giai đoạn đó, sau khi sự việc xảy ra, tôi đã gặp phải một số vấn đề tâm lý. Tôi là người chăm chỉ, luôn cố gắng trong công việc nên khi gặp sự cố tôi đã gặp phải nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Vì vậy tôi quyết định cần phải có thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại tâm lý. 

Gia đình tôi luôn khuyên là dừng sự việc lại, đừng lên tiếng thêm nữa khi chứng kiến những lời đe dọa xuất hiện trên mạng xã hội. Nhưng tôi là người thẳng tính, tôi nghĩ đây là việc mình cần làm. 

Sau khi kết thúc chương trình, tôi nhận được điện thoại của nhà sản xuất nói rằng Phạm Anh Khoa không muốn tham gia chương trình thêm nữa. Họ nói rằng tôi là người khiến anh Khoa mất hứng và tổn thương.  

- Chị nói nhận được nhiều lời đe dọa trên mạng, lời đe dọa đó đến từ ai?

- Đó là những lời đe dọa trên mạng thôi, của những tài khoản ẩn danh nên tôi cũng không tìm được đó thật sự là ai. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được nhiều sự động viên của bạn bè, đồng nghiệp vì đã lên tiếng sự việc này. 

Phạm Lịch: Khi Phạm Anh Khoa gạ gẫm, tôi đã nói thẳng với vợ anh ấy

Phạm Lịch khẳng định cuộc sống của cô đã bị xáo trộn nghiêm trọng vì Phạm Anh Khoa.

 

- Phạm Anh Khoa có phản ứng, động thái gì không? 

- Không có bất kì phản hồi nào từ phía Phạm Anh Khoa. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi cảm thấy anh ấy mang lại cho tôi quá nhiều rắc rối. Tôi đã liên lạc đề nghị gặp Phạm Anh Khoa để giải quyết dứt khoát sự việc. Anh ta đã đồng ý nhưng yêu cầu gặp riêng. 

Tôi muốn phải có người thứ 3 tham gia cuộc gặp này, hoặc là vợ anh ta, hoặc là phía nhà sản xuất. Vì tôi không muốn mang tiếng đi cà phê riêng với anh ta. 

Đến đây Phạm Anh Khoa thay đổi thái độ và đổ ngược lại cho tôi, nói tôi thiếu chuyên nghiệp và không biết cách biến hóa phù hợp với môi trường giải trí. 

Sau khi tranh cãi liên tục, Phạm Anh Khoa nhắn tin nặng lời với tôi. "Mày không phải dạy tao cách sống", đây là nội dung tin nhắn của anh ta tới tôi 2 ngày trước khi tôi lên tiếng. 

Đã nói thẳng với vợ Phạm Anh Khoa

 - Đến thời điểm hiện tại, tất cả mới chỉ là thông tin một chiều từ phía chị, chị có gì để đảm bảo tất cả thông tin về vụ việc là sự thật? 

- Câu chuyện đến lúc đó có một chị biên tập và vợ của Phạm Anh Khoa đã biết. Tôi đã chia sẻ với vợ của Anh Khoa rằng trong thời gian làm việc với tôi, chồng chị ấy đã có những lời nói không được lịch sự, khiến tôi không thoải mái.

Tôi nghĩ sau khi đã trao đổi trực tiếp với vợ Phạm Anh Khoa, mọi việc sẽ dừng lại. Tuy nhiên, mọi chuyện tiếp diễn theo chiều hướng khiến tôi cảm thấy sợ hãi. 

Lịch tập của tôi thường rơi vào sáng sớm hoặc đêm muộn, tôi cũng có cảm giác sẽ không được an toàn nếu tiếp tục tập đêm. Tôi xin Phạm Anh Khoa chuyển buổi tập sang 14h chiều, anh ta đồng ý. 

Phạm Lịch: Khi Phạm Anh Khoa gạ gẫm, tôi đã nói thẳng với vợ anh ấy

Phạm Lịch đã nói với vợ Phạm Anh Khoa về việc cô bị rocker gạ tình.

Tới 9h sáng hôm sau, Phạm Anh Khoa giục tôi chạy qua nhà anh ta để tập luyện ngay do anh ta bận đi chơi. Dù vậy, sau nhiều lần thương lượng giờ luyện tập, anh ta vẫn muốn tôi đến nhà riêng vào giờ tối muộn. 

"Nhà có ai đâu mà sợ, mình có thể tập cả đêm cũng được mà", Phạm Anh Khoa nói với tôi như vậy. Đến thời điểm Phạm Anh Khoa để tôi luyện tập còn anh ta ra ngoài chơi cờ, tôi muốn dừng lại cuộc thi vì đã mệt mỏi và bức xúc nhiều rồi. 

Tôi chưa đề cập đến việc có chuyện gạ gẫm hay không. Tôi chỉ đang nói về khía cạnh công việc, đó không phải cách làm của người chuyên nghiệp. 

- Ngoài lời nói như chị đã tiết lộ, Phạm Anh Khoa còn có hành động khiếm nhã nào khác không?

- Sau khi nói những lời đó, anh ta luôn có những hành động giống như vô tình đụng chạm vào người tôi. Tôi phản ứng lại, đề nghị anh ta không làm phiền tôi nhưng không có bất kỳ sự thay đổi nào. 

- Thời điểm xảy ra vụ việc, hiện trường có người nào chứng kiến không, vợ Phạm Anh Khoa có nhà không? 

- Tôi tham gia 3 tập và làm việc với Anh Khoa, trong khoảng 2 tuần hồi tháng 3. Trong tuần đầu tiên tôi nghĩ rằng vấn đề là do lịch trình và một số yếu tố khác nên không tính đến. Tuy nhiên, đến tuần thứ 2, sự việc diễn ra liên tục khiến tôi khủng hoảng về mặt tinh thần. 

Phạm Lịch: Khi Phạm Anh Khoa gạ gẫm, tôi đã nói thẳng với vợ anh ấy

"Tôi bị khủng hoảng tinh thần", Phạm Lịch cho biết.

Lúc tôi qua tập, nhà Phạm Anh Khoa không có ai cả. Anh ta nói những lời quấy rối tôi như: "Anh đã sờ soạng, khám phá hết người em"... 

Phạm Anh Khoa khiến tôi cảm thấy ngột ngạt và khó có thể tiếp tục cuộc thi. Sau những khủng hoảng, tôi và Phạm Anh Khoa có tiết mục biểu diễn không tốt.

Ban giám khảo đã nhận xét tôi và anh ta không có sự hòa quyện và kết hợp chặt chẽ. Tôi biết đây là điều khó tránh khi tôi không thể luyện tập được với huấn luyện viên của mình. 

Theo Mi Ly - Nghiêm Ngọc (Tri Thức Trực Tuyến)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet