Phan Anh đáp trả nghi án 'cố tình PR khi nói dối tuổi thơ bị lạm dụng tình dục'

Thứ tư, 15/03/2017 19:39
Trước nghi án nói dối, cố tình PR khi công khai quá khứ lạm dụng tình dục người khác, Phan Anh bình thản để đón nhận tất cả...

Trước nghi án nói dối, cố tình PR khi công khai quá khứ lạm dụng tình dục người khác, Phan Anh bình thản để đón nhận tất cả...

Là người quan tâm đến các vấn đề xã hội, MC Phan Anh không ngại nêu lên quan điểm cá nhân về tệ nạn ấu dâm gây bức xúc trong dư luận suốt thời gian qua, thông qua câu chuyện tuổi thơ của chính mình.

Tuy nhiên, khi công khai quá khứ từng bị lạm dụng và đi lạm dụng người khác, Phan Anh bất ngờ phải hứng chịu nhiều phản ứng trái chiều, cho rằng anh đang nói dối, lợi dụng vấn đề xã hội đang nóng để PR tên tuổi... Trước những lời đàm tiếu không hay, nam MC cho biết bình thản để đón nhận tất cả.


Phan Anh lên tiếng trước nghi án nói dối, PR tên tuổi khi công khai tuổi thơ dính tới ấu dâm.
 

"Có một vài người nói tôi bịa chuyện. Có một vài người nói tôi cơ hội. Có một vài người chửi rủa, xem thường, bêu riếu, xúc phạm... Có rất nhiều người lo lắng, quan tâm, chia sẻ, trìu mến... đến bên cạnh!" - đó là những phản ứng đa chiều mà Phan Anh khẳng định phải đón nhận những ngày qua.

Mặc dù trở thành trung tâm của những lời đám tiếu, nhưng nam MC vẫn giữa tâm lý bình tĩnh nhất: "Tôi thật sự bình thản đón nhận mọi điều. Chẳng oán giận, chẳng giải thích, và cũng chẳng định lên tiếng gì nữa".
 


Phan Anh bình thản đón nhận phản ứng trái chiều từ dư luận.

 

Mặc dù bị nghi ngờ bịa chuyện, lợi dụng quá khứ ấu dâm để PR..., nhưng đối với Phan Anh, điều đó không còn quan trọng nữa. Thay vì đó, nam MC cảm thấy tự hào khi đã dũng cảm kể về tuổi thơ của mình, khi giờ đây, nó chính là động lực để rất nhiều khán giả và nghệ sĩ kể ra câu chuyện thầm kín của họ, góp phần phản ánh, lên án một tệ nạn xã hội khủng khiếp. 

"Điều quan trọng nhất là, tôi đã thấy, đã đọc, đã được lắng nghe thêm nhiều câu chuyện, những câu chuyện đầy đè nén và uẩn ức, những câu chuyện mà khi nạn nhân dám kể ra, dám đối diện là có nghĩa chúng tôi đã phóng thích được nỗi ám ảnh đau đớn ở rất sâu và riêng trong lòng", Phan Anh nhấn mạnh.

Đề cao quan điểm không giấu diếm quá khứ dù xấu, tuy nhiên, nam MC cũng nhắn nhủ những người "nạn nhân" hãy biết chọn người bạn đáng tin để cùng sẻ chia câu chuyện. "Hãy trân trọng, lắng nghe và dành trọn vòng tay của mình cho người đã lựa chọn bạn để kể bí mật thầm kín. Vì hơn cả sự tin tưởng, bạn chính là người cứu rỗi!", anh viết.
 


Với Phan Anh, nạn nhân ấu dâm có thể chính là người "cứu rỗi" cho quá khứ kinh hoàng của họ. 

Trước đó (13/3), Phan Anh bất ngờ đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, công khai tuổi thơ bị lạm dụng tình dục. Theo đó, nam MC tiết lộ 6 tuổi đã bị tuyên truyền lệch lạc về sex, 7 tuổi bị ấu dâm và 8 tuổi... vô tình đi xâm hại tình dục một bạn gái cùng trang lứa. Bằng những câu chuyện ám ảnh, trong đó chất chứa cả lỗi lầm, sự hối hận, Phan Anh vận động công chúng lên án tệ nạn ấu dâm, và các cơ quan chức năng hãy xử lý vấn đề này một cách triệt để.

Khá bất ngờ, chia sẻ của Phan Anh lập tức trở thành cảm hứng để rất nhiều sao Việt và khán giả dũng cảm kể ra câu chuyện tuổi thơ thầm kín của họ. Nổi bật trong số đó có ca sĩ Hoàng Bách và MC Dương Thùy Linh. 

Dưới đây là một số câu chuyện ấu dâm của các khán giả được Phan Anh khéo léo đăng tải:
 


Một khán giả bị anh họ xâm hại khi mới 5 tuổi.


Một khán giả tiết lộ quá khứ bị chủ tiệm tạp hóa sờ soạng.


Một khán giả chia sẻ về người bạn của mình: Là nạn nhân của xâm hại tình dục nhưng lại bị kết tội "quyến rũ" đàn ông.


Một khán giả tiết chia sẻ câu chuyện bị bác bảo vệ sàm sỡ.


Hoàng Bách tiết lộ quá khứ cũng từng bị xâm hại tình dục.


MC Dương Thùy Linh dũng cảm tiết lộ về tuổi thơ không muốn nhớ.

Theo VietNamNet
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet