Phan Hương "Người phán xử" tiết lộ lý do giấu mặt chồng tuyệt đối

Thứ năm, 02/11/2017 07:09
Trước nghi án giấu chồng vì hôn nhân đã đổ vỡ, nữ diễn viên "Người phán xử" phủ nhận và khẳng định cô có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không phải là "người thứ ba".
Trước nghi án giấu chồng vì hôn nhân đã đổ vỡ, nữ diễn viên "Người phán xử" phủ nhận và khẳng định cô có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không phải là "người thứ ba".

Cũng liên quan đến vợ cũ Vũ Duy Khánh, Thanh Hương bị đồn là đã đổ vỡ hôn nhân nên DJ Tiên Moon mới viết trong dòng trạng thái tố bạn thân của chồng rằng: "Chị cũng từng có gia đình…"

Tuy nhiên, Thanh Hương phủ nhận thông tin này và khẳng định cô vẫn đang có gia đình, hơn thế là một gia đình hạnh phúc.

Lý do Thanh Hương giấu chồng tuyệt đối, cũng như chưa từng để lộ mặt ông xã trên mạng xã hội là vì "muốn giữ người đàn ông này cho riêng mình".

Phan Hương Người phán xử tiết lộ lý do giấu mặt chồng tuyệt đối - Ảnh 2.

Tôi vẫn đang có gia đình, hơn thế là một gia đình hạnh phúc.

"Tôi đã giấu chồng cách đây 10 năm, ngay sau đám cưới, chứ không phải bây giờ có mạng xã hội tôi mới giấu chồng", Thanh Hương cho hay.

Người phụ nữ ghê gớm nhất tập đoàn Phan Thị trong "Người phán xử" chia sẻ: "Mình làm công việc này luôn phải tính trước mọi thứ đến với mình. Đôi khi là niềm vui, đôi khi là nỗi buồn, là tai bay vạ gió.

Người ta yêu mình hay ghét mình thì đều muốn tìm hiểu về cuộc sống và những người thân thiết của mình. Vì thế không phải là tôi không dám công khai chồng vì chẳng có gì mà không dám.

Chỉ có điều tôi nghĩ mình cần bảo vệ sự riêng tư của anh ấy, tránh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của anh ấy."

Phan Hương Người phán xử tiết lộ lý do giấu mặt chồng tuyệt đối - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ mình cần bảo vệ sự riêng tư của anh ấy, tránh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của anh ấy."

Thanh Hương hé lộ ông xã hơn cô 10 tuổi và là một người đàn ông thành đạt. Đó là người đàn ông đã theo đuổi cô từ năm 17 tuổi, ngay sau khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu tỉnh Hải Dương.

Phan Hương Người phán xử tiết lộ lý do giấu mặt chồng tuyệt đối - Ảnh 4.

"Ông xã không phải đại gia nhưng có thể lo được cho tôi và các con cuộc đời sung túc và thoải mái nhất."

"Thời điểm đấy, ông xã tôi cũng là người bình thường nhưng rất đàng hoàng, có gia thế cũng rất đàng hoàng, đại gia thì không, nhưng trong tâm trí tôi thì lúc đó anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, có thể lo được cho tôi và các con cuộc đời sung túc và thoải mái nhất.", Thanh Hương chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet