Phương Thanh tự nhận lưỡng tính, bảo vệ Noo Phước Thịnh trước tin đồn che đậy giới tính

Thứ năm, 30/03/2017 15:10
Trước tin đồn ca sĩ Noo Phước Thịnh yêu Á hậu Tú Anh để che đậy giới tính, Phương Thanh đã thẳng thắn lên tiếng và còn thú nhận mình là người lưỡng tính.
Trước tin đồn ca sĩ Noo Phước Thịnh yêu Á hậu Tú Anh để che đậy giới tính, Phương Thanh đã thẳng thắn lên tiếng và còn thú nhận mình là người lưỡng tính.

Thời gian trước đây, Á hậu Tú Anh dính tin đồn yêu em trai BTV Ngọc Trinh trong khi đó Noo Phước Thịnh lại bị scandal ‘hẹn hò’ với một nam nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh Noo Phước Thịnh nắm chặt tay Tú Anh đã gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, Tú Anh khoe hình ảnh mẹ cô và mẹ của Noo Phước Thịnh cùng lời chia sẻ: “Ra mắt hai họ” càng khiến cho mọi người nghĩ cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Noo Phước Thịnh hẹn hò với Tú Anh để che đậy giới tính thật của mình.

Noo Phước Thịnh từng dính scandal yêu nhiếp ảnh gia còn Tú Anh hẹn hò với em trai BTV Ngọc Trinh

Hình ảnh này được Tú Anh chia sẻ là “ra mắt hai họ”

Trước vụ việc này, dù không thân thiết với đàn em nhưng Phương Thanh vẫn thẳng thắn bảo vệ Noo Phước Thịnh và còn tuyên bố sốc mình là người lưỡng tính. Phương Thanh chia sẻ: “Đối với nghệ sĩ, bạn cần gì ở họ? Họ là những người phải có tài, họ là người có sắc thái riêng, có danh có diện mới được mang tên là nghệ sĩ.

Sắc danh diện của họ dùng để làm gì? Họ có nhiệm vụ đem tới cho bạn những vẻ đẹp của Mỹ thuật học. Họ chia 5 sẻ 7 cái tài năng họ có… Đáp ứng cho cái nhu cầu cảm xúc đã bị khô cằn của bạn – đã bị mai một theo thời gian. Họ còn phải đem cái tài năng khiếu bẩm sinh hạn hẹp vốn có từ ơn trên ban cho họ, giúp cho những người có nhu cầu làm dịu đi cơn đau từ cuộc sống vốn dĩ đã ít an lành lại còn đem cho bạn quá nhiều tổn thương… Và họ cũng nhân tiện vừa giúp người vừa tranh thủ giúp mình chữa lành vết thương cho chính mình.

Bạn tưởng nghệ sĩ sướng lắm à? Chúng ta cùng là con người với nhau nên đau khổ cũng như nhau – chỉ là ai ít ai nhiều hơn ai. Bạn cần gì ở nghệ sĩ? Bạn cần biết hết đời tư của họ để làm gì? Có phục vụ được gì thêm cho niềm vui cuộc sống của bạn không?

Bạn cần biết hết về giới tính của họ để làm gì? Có làm cho bạn vui thoải mái hơn không? Khi đa phần nghệ sĩ chúng tôi mang trong mình đa tính cách tính nam tính nữ phải mạnh. Như thế chúng tôi mới có thể hoá thân thành nhiều nhân vật mang nhiều cảm xúc buồn vui khác nhau làm cho mọi giới tính được chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống… Được chan hoà từ chính những cái tài năng thiên bẩm trời cho. Bạn muốn biết tất tần tật về mọi mặt của nghệ sĩ á. Không đâu? Khó lắm.

Vì chính bạn còn chưa biết hết được bản thân mình. Chính chúng tôi đây còn không thể hiểu hết được mình. Hiểu người đã khó – hiểu mình còn khó hơn. Vì mỗi giai đoạn trong cuộc sống sẽ làm con người ta thay đổi khi cần nhau. Tại sao chúng ta lại giảm dần sự sẻ chia và tăng dần tính ích kỷ, dành cho đời nghệ sĩ đầy nghiệt ngã. Người viết status này là tôi đây người lưỡng tính nè”.

Ca sĩ Phương Thanh thú nhận mình là người lưỡng tính và bảo vệ Noo Phước Thịnh.

Theo GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet