Sau 3 ngày đăng quang, Nguyễn Thị Thành chính thức bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch

Thứ hai, 13/03/2017 20:21
BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch vừa mới cho biết sẽ thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Nguyễn Thị Thành vì phẫu thuật thẩm mỹ.
BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch vừa mới cho biết sẽ thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Nguyễn Thị Thành vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối 10/3, Nguyễn Thị Thành đã trở thành Á khôi cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cùng với người đẹp Khánh Ngân đăng quang ngôi vị Hoa khôi. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 ngày sau đó, Nguyễn Thị Thành đã vướng phải scandal liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Bởi trước đó, năm 2016 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô từng bị BTC gạch tên vì phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng, hình ảnh của người đẹp gốc Bắc Ninh.

 
Nguyễn Thị Thành trở thành Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vào tối 10/3.

Và mới đây, BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch đã nghiêm tục nhận sai sót trong khâu tổ chức, tuyển sinh khi để lọt  những thí sinh sai quy định, thể lệ với Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào sáng 13/3. Theo đó, BTC Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã chính thức thu hồi giải thưởng của thí sinh Nguyễn Thị Thành chỉ sau 3 ngày đăng quang ngôi vị Á khôi.

Sáng 13/3, người đẹp chính thức bị tước danh hiệu vì phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Theo Saostar
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet