Sau tất cả, bã xã Xuân Bắc mong khép lại mọi chuyện nhưng vẫn muốn nói rõ ràng với NSND Anh Tú

Chủ nhật, 17/09/2017 09:18
Bà xã Xuân Bắc muốn có câu trả lời rõ ràng từ phía NSND Anh Tú vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của cô

Bà xã Xuân Bắc muốn có câu trả lời rõ ràng từ phía NSND Anh Tú vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của cô.

>> Vợ Xuân Bắc "tố" đồng nghiệp chèn ép

Câu chuyện vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép mình đã khiến dư luận dậy sóng. Ngay sau đó, vấn đề càng trở nên phức tạp hơn khi có sự xen vào của cựu người mẫu Trang Trần. Hai bên đáp trả qua lại vô cùng nảy lửa.

Sau những ngày thị phi, bà xã Xuân Bắc bày tỏ mong muốn khép lại scandal. Nguyễn Hồng Nhung viết: "Thôi nhé! Chấm dứt câu chuyện ở đây, các bạn để cho tôi yên đi".

Bác bỏ thông tin cho rằng mình đang tạo sóng gió nhằm giúp ông xã rộng đường tiến vào ghế Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam, Hồng Nhung khẳng định việc cô đấu tranh cho sinh viên là đúng đắn: "Việc đấu tranh cho sinh viên có nơi học tập đúng nghĩa là quan trọng nhất. Nếu chưa được như lời hứa của nhà trường, tôi vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh. Theo đúng câu của bà vợ nói với ông chồng nhé: 'Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng'".

chuyện làng sao,sao Việt,Xuân Bắc,vợ Xuân Bắc,Hồng Nhung

Hồng Nhung mong muốn khép lại câu chuyện ồn ào những ngày qua

Bà xã Xuân Bắc đã chia sẻ nỗi buồn khi chứng kiến cảnh sinh viên tốt nghiệp: "Chưa tháng sáu nào buồn như tháng sáu năm nay. Chưa mùa tốt nghiệp nào tôi cảm thấy lạc lõng, hụt hẫng khi thấy mình không tồn tại. Chưa khi nào tôi cảm thấy xấu hổ vì sự vắng mặt của mình trong những buổi thi của các em.

Nhìn hình ảnh được chia sẻ chúc mừng các em vui và nghẹn ngào, các em sẽ rời khỏi nơi đây, có lẽ cô cũng đi cùng các em. Cô cũng tốt nghiệp một khóa học trường đời dù lắm bẽ bàng".

Chạnh lòng khi phải đứng ngoài cuộc trong ngày tốt nghiệp, Hồng Nhung hoài niệm về quá khứ vui vẻ: "Cách đây 14 năm, khi bước chân vào đây còn nhiều bỡ ngỡ và háo hức. Giờ đây, muốn bước ra khỏi thật nhanh. Cô sốc vì một cách ứng xử chẳng đủ tâm, tầm, tài. Một giảng viên xin nghỉ chỉ là một câu chuyện nhỏ nhưng là một câu chuyện lớn về sự mục nát bên trong nó. Cô xin phép được làm một dấu chấm cho câu chuyện đó".

chuyện làng sao,sao Việt,Xuân Bắc,vợ Xuân Bắc,Hồng Nhung

chuyện làng sao,sao Việt,Xuân Bắc,vợ Xuân Bắc,Hồng Nhung

Hồng Nhung bên các học trò thân thương

Đặt dấu chấm hết cho "một câu chuyện lớn về sự mục rữa bên trong", bà xã Xuân Bắc nhắn nhủ: "Cô đọc ở đâu đó có câu: 'Lương thiện là đạo đức, nhưng lương thiện cũng là trí tuệ. Người thông minh chưa chắc đã lương thiện, nhưng người lương thiện chắc chắn là người thông minh nhất'. Chúc các em một mùa tốt nghiệp thành công. Yêu thương các em thật nhiều". Dành tình yêu thương cho học trò, giảng viên Hồng Nhung tỏ ra vô cùng ấm ức khi đăng tải khoảnh khắc quan tâm của Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam với cô trong ngày sinh viên tốt nghiệp 12/6. Đính kèm hình ảnh là dòng chia sẻ: "Câu chuyện của một nghệ sĩ nhân dân và một thạc sĩ sân khấu".

Riêng về NSND ANh Tú, cô bày tỏ: "Em muốn nói chuyện với anh. Nghe nói anh không ưa em? Nhưng có cần làm như vậy không? Anh vuốt tóc vỗ về em làm gì, không vì học sinh của em thì… rồi. Anh làm em mất niềm tin, bỏ cả công việc 14 năm em gắn bó thì anh hiểu rằng anh cần có câu trả lời rõ ràng với em".

chuyện làng sao,sao Việt,Xuân Bắc,vợ Xuân Bắc,Hồng Nhung

Hồng Nhung và NSND Anh Tú từng có lúc thân thiết thế này

Nhắc bản thân: "Quay trở lại với gia đình thôi", Hồng Nhung triết lý: "Đời người trăm năm, vốn không thể hưởng trọn hết thảy vinh hoa của thế gian, ban ơn cho người khác, có thể nhận được càng nhiều tình cảm chân thành của nhân gian. Khi ta mang đến phúc lành cho người khác, trên thực tế là đang trải rộng con đường cho chính bản thân mình. Người mà phúc hậu, con đường nhân sinh khi nào cũng rất rộng rất dài".

Có lẽ, bà xã Xuân Bắc cũng mệt mỏi với dư luận sau chuỗi ngày qua. Tuy nhiên, cô vẫn mong muốn được gặp và nói chuyện thẳng thắn với NSND Anh Tú một lần để cả hai giải toả căng thẳng.

Theo GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet