'Thánh lầy' Đức Phúc cũng phải chào thua trước sự hài hước mà fan của anh trót học từ thần tượng

Thứ ba, 27/03/2018 06:50
Độ "lầy lội" của người hâm mộ Đức Phúc còn tăng cao khi dùng giấy kết hôn, đơn ly hôn... để xin chữ ký giọng ca sinh năm 1997.

Độ "lầy lội" của người hâm mộ Đức Phúc còn tăng cao khi dùng giấy kết hôn, đơn ly hôn... để xin chữ ký giọng ca sinh năm 1997.

Từ sau màn đối đáp cực hài với Trường Giang tại Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc trở thành "thánh lầy" mới của showbiz Việt. Với cách nói chuyện chân thật nhưng không kém phần hài hước, Đức Phúc gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Không những thế, "thánh lầy" showbiz còn có màn kết hợp đầy ăn ý với Hòa Minzy, Erik tạo nên gia đình hoa dâm bụt cực kỳ hài hước. Với người "cầm đầu" là Hòa Minzy, gia đình hoa dâm bụt liên tục tung ra những clip, bản cover thảm họa khiến khán giả khóc thét.
 


Clip Đức Phúc bị người hâm mộ "tra tấn" siêu dễ thương.


Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ đất Hà thành ký tặng tự truyện cho người hâm mộ. Điều đặc biệt trong đoạn clip này là những hành động siêu dễ thương từ fans.

Trong khi nam ca sĩ đang ký sách, người hâm mộ mang theo nhiều đạo cụ lên sân khấu để pha trò. Từ khăn voan cô dâu cho tới quần áo siêu anh hùng, mũ dành cho cung nữ... đều được trang trí lên người Đức Phúc.
 


Fans của Đức Phúc lầy lội không kém idol.

Đáp lại, nam ca sĩ khá hào hứng và pha trò cùng fans khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết. Thậm chí, độ "lầy lội" của người hâm mộ Đức Phúc còn tăng cao khi dùng giấy kết hôn, đơn ly hôn... để xin chữ ký giọng ca sinh năm 1997.
 


Nam ca sĩ được trang điểm thành cô dâu.


Xin chữ ký bá đạo thế này chỉ có người hâm mộ Đức Phúc mới nghĩ ra.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet