Thông tin chính xác việc Mỹ Tâm lấy chồng

Thứ sáu, 12/05/2017 11:15
Những tin đồn về việc nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 5 đang khiến người hâm mộ rất hoang mang.
Những tin đồn về việc nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 5 đang khiến người hâm mộ rất hoang mang.

Xuất phát từ một dòng chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào ngày 11/5, trong đó anh thông báo: "Ngày 23 và 24/5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành vì nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác". Thêm vào đó anh còn nhấn mạnh đây là "sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và một số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới". Khiến một số người hâm mộ đã đồn đoán rằng đây là sự kiện đặc biệt liên quan đến ca sĩ Mỹ Tâm - Người bạn thân thiết của đạo diễn.

Thông tin chính xác việc gái ế lâu năm của V-biz - Mỹ Tâm lấy chồng - Ảnh 1.

Status gây sóng gió của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Rất nhiều người yêu thích Mỹ Tâm đã để lại câu hỏi tuy nhiên đạo diễn Quang Dũng không trả lời. Thêm vào đó đầu năm 2017, Mỹ Tâm đã nhắn nhủ mình sẽ lấy chồng trong 2 năm sắp tới càng khiến người hâm mộ tin rằng hỷ sự sắp diễn ra.

Nếu đây là sự thật thì chắc chắn sẽ là sự kiện "chấn động" "có ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz" vì Mỹ Tâm chưa từng công khai cuộc tình nào trong gần 20 năm sự nghiệp khiến fan vô cùng sốt ruột. Là một người bạn thân thiết, việc đạo diễn Quang Dũng gác hết công việc lại để sẵn sàng vui cùng đàn em trong 3 ngày cũng là điều dễ hiểu.

Thông tin chính xác việc gái ế lâu năm của V-biz - Mỹ Tâm lấy chồng - Ảnh 2.

Mỹ Tâm chưa từng công khai người yêu, với vị thế và lượng fan hùng hậu của mình, việc cô làm đám cưới chắc chắn sẽ là "cú nổ" lớn của làng giải trí.

Tuy nhiên, khi sự việc trở nên lớn hơn, các phóng viên đã liên lạc với người đại diện của nữ ca sĩ và nhận được câu trả lời: "Khi nào cưới thì sẽ thông báo". Bên cạnh đó người bạn thân thiết tên L của Mỹ Tâm cũng khẳng định "Mỹ Tâm không làm đám cưới, cô sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ từ ngày 15/5 đến 1/6". Với thông tin này, người hâm mộ Mỹ Tâm chắc sẽ bớt hoang mang khi thần tượng đột nhiên đi lấy chồng.

Thông tin chính xác việc gái ế lâu năm của V-biz - Mỹ Tâm lấy chồng - Ảnh 3.

Sự thật là nữ ca sĩ sẽ đi lưu diễn trong "thời gian làm đám cưới".

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet