Tóc Tiên: Nhiều người trong nghề chỉ thích lấy tuổi đè người!

Thứ ba, 21/02/2017 19:52
Thông qua lời chia sẻ của đàn chị, Tóc Tiên đã giãi bày ấm ức của mình với một sống người trong nghề.
Thông qua lời chia sẻ của đàn chị, Tóc Tiên đã giãi bày ấm ức của mình với một sống người trong nghề.

Ngay sau khi những tập đầu tiên được phát sóng, The Voice 2017 đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Song vấn đề không đến từ phía các thí sinh, mà lại đến từ bộ tứ quyền lực ngồi trên ghế nóng.

Ngoài Thu Minh là gương mặt "gạo cội" ra thì 3 vị Huấn luyện viên còn lại đều là những gương mặt trẻ của showbiz Việt. Sự chênh lệch trình độ chuyên môn của Ban giám khảo đã tạo hoài nghi về khả năng huấn luyện thí sinh của các ca sĩ trẻ này.

Tóc Tiên: Nhiều người trong nghề chỉ thích lấy tuổi đè người! - Ảnh 1.

Phong cách "quái lạ" của 4 vị Huấn luyện viên The Voice cũng gây nhiều tranh cãi

Sáng nay (21/2), nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết một đoạn status chia sẻ về mối quan hệ giữa thầy - trò trong các gameshow truyền hình. Đặc biệt nhấn mạnh vào trường hợp "giám khảo là phải hát hay hơn thí sinh" thì Tóc Tiên - một trong 4 huấn luyện viên (HLV) The Voice 2017 tỏ ra khá đồng cảm. 

Lưu Thiên Hương viết: "Có phải hát hay mà làm thầy được đâu và đâu phải cứ thầy là phải hát hay hơn trò đâu? Vì nó còn phụ thuộc vào trình độ sư phạm, truyền đạt, truyền hồn này nọ nữa.

Quan trọng, HLV ai cũng có chiến lược lựa chọn producer, cố vấn ngon lành đứng sau cùng họ dẫn dắt thí sinh mỗi ngày. Tây cũng vậy mà, cứ phải giám khảo là phải hát hay hơn thí sinh đâu?

Họ có những năm tháng trải nghiệm trên đủ mọi chiến trường, bản thân là các ngôi sao ca nhạc sáng giá hiện nay nên đừng lo, họ biết mình phải làm gì cho thí sinh mình mà".

Ngay dưới status này, Tóc Tiên bình luận: "Ai cũng hiểu vấn đề được như chị thì hay quá. Vì có nhiều người trong nghề chỉ thích 'lấy tuổi đè người' thôi".

Cách đây khoảng 1 tuần, Tóc Tiên cũng từng phản ứng mạnh mẽ với những lời chê bai tương tự. Cô bức xúc nói rằng: "Hiền lành thì bảo giả tạo. Tăng động thì bảo lố lăng. Đơn giản thành ra nhạt nhòa. Khôn khéo lại kêu thâm hiểm. 

Ý kiến khen, chê mình tôn trọng nhưng khi bạn dùng từ 'con – thằng – tên HLV' thì bạn thật rẻ tiền trong mắt mình! Nhờ The Voice mà nhận ra mặt người".

Tóc Tiên: Nhiều người trong nghề chỉ thích lấy tuổi đè người! - Ảnh 2.

Có thể nói, Lưu Thiên Hương là một người có nhiều kinh nghiệm với các gameshow truyền hình. Nhạc sĩ này từng làm cố vấn âm nhạc cho đội của HLV Quốc Trung trong The Voice 2013, giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2015. 

Bản thân cô cũng ngồi ghế nóng chương trình The Remix - Hòa âm và Ánh sáng nhiều năm liên tiếp. 

Trước đó, khi Tóc Tiên tham gia The Remix 2015, Lưu Thiên Hương cũng từng dành cho nữ ca sĩ rất nhiều lời khen ngợi. 

Đặc biệt, ca khúc "Ngày mai" do Lưu Thiên Hương sáng tác đã được Tóc Tiên thể hiện thành công và nhanh chóng trở thành bản hit của nữ ca sĩ này.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet