Tôn Ngộ Không khóc rưng rức khi hội ngộ Phật Tổ, Bồ Tát và dàn diễn viên 'Tây du ký' sau 30 năm

Thứ ba, 06/02/2018 14:33
Cuộc hội ngộ đầy xúc động của những người cùng làm nên bộ phim 'Tây du ký' một thời đã diễn ra trong một sự kiện mới đây.

Cuộc hội ngộ đầy xúc động của những người cùng làm nên bộ phim 'Tây du ký' một thời đã diễn ra trong một sự kiện mới đây.

Mới đây, cuộc hội ngộ sau 30 năm của đoàn phim Tây Du Ký đã diễn ra tràn ngập cảm xúc do Đài truyền hình Triết Giang tổ chức. Chương trình có mặt Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng, Trư Bát Giới - Mã Đức Hoa, Đường Tăng - Uông Việt, Sa Tăng - Lưu Đại Cương, Như Lai Phật Tổ - Chu Long Quảng, Quan Âm Bồ Tát - Tả Đại Phân... cùng nhiều diễn viên khác. Những người đã cùng đồng cam cộng khổ làm nên Tây Du Ký năm nào cùng ngồi lại bên nhau, nhắc lại những kỷ niệm xưa, bồi hồi với những tháng ngày vất vả cách đây 30 năm.


Đoàn phim Tây Du Ký hội ngộ sau 30 năm.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng là khách mời đầu tiên bước ra sân khấu trò chuyện cùng khán giả, sau đó từng nhân vật trong Tây Du Ký lần lượt xuất hiện và thể hiện vai diễn của mình năm xưa. Tiết mục này không chỉ khiến khán giả bất ngờ và thích thú, mà ngay cả Lục Tiểu Linh Đồng cũng kinh ngạc và vui sướng vô cùng, bởi có những đồng nghiệp mà bản thân ông cũng rất lâu rồi không được gặp.

Thời khắc được hội ngộ với "Đường Tăng" Uông Việt, "Trư Bát Giới" Từ Thiếu Hoa và "Sa Tăng" Lưu Đại Cương, Lục Tiểu Linh Đồng đã không cầm nổi nước mắt vì xúc động. Có thể thấy, dù dàn diễn viên năm ấy đều đã bước sang tuổi xế chiều nhưng diễn xuất của họ vẫn còn rất linh hoạt, có thần.

Tây Du Ký 1986,nhạc Tây Du Ký,Lục Tiểu Linh Đồng

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng xúc động khi được gặp lại sư phụ
và các sư đệ.

Tây Du Ký 1986,nhạc Tây Du Ký,Lục Tiểu Linh Đồng

Các diễn viên của "Tây Du Ký" cùng chụp ảnh kỷ niệm trong cuộc hội ngộ sau hơn 30 năm.

Theo GĐVN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet