Trấn Thành – Hari Won ‘nổi đóa’ mắng xối xả người đàn ông chọc cười không đúng lúc

Thứ tư, 29/03/2017 14:58
Trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn "một ngày mùa thu Canada", bỗng nhiên Trấn Thành - Hari "nổi đóa" buông lời xối xả: "Hai bạn cái ông nội mày chứ, lạnh muốn chết rồi. Lãng mạn cái gì, lãng xẹt, lãng nhách thì có!".

Trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn "một ngày mùa thu Canada", bỗng nhiên Trấn Thành - Hari "nổi đóa" buông lời xối xả: "Hai bạn cái ông nội mày chứ, lạnh muốn chết rồi. Lãng mạn cái gì, lãng xẹt, lãng nhách thì có!".

Hôm 23/3 vừa qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lên đường xuất ngoại sang Canada. Trong chuyến đi này, cặp đôi Xìn - Ri tranh thủ thời gian rảnh tham quan, khám phá đất nước con người nơi đây. Từ xứ người, nam danh hài và vợ hào hứng chia sẻ clip vui chơi. "MV mới sắp ra mắt, cả nhà vào xem teaser nhé", Trấn Thành hóm hỉnh khoe.  

Trấn Thành - Hari Won "nổi đóa" mắng xối xả người buông lời nhận xét vợ chồng mình ở Cannada
 

Vốn tính hài hước, Xìn Ri khiến người xem cười không dứt khi xem đoạn clip của hai vợ chồng. Trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn "một ngày mùa thu Canada", cặp đôi sánh bước tình cảm trong công viên. Bỗng nhiên, Trấn Thành - Hari "nổi đóa" đồng thanh buông lời xối xả: "Hai bạn cái ông nội mày chứ, lạnh muốn chết rồi. Lãng mạn cái gì, lãng xẹt, lãng nhách thì có!" trước lời chào hỏi từ một người đàn ông: "Chào hai bạn, nhìn hai bạn lãng mạn quá, hai bạn ơi...".
 


"Hai bạn cái ông nội mày chứ, lạnh muốn chết rồi. Lãng mạn cái gì, lãng xẹt, lãng nhách thì có!".
 

Clip này rất nhanh sau đó nhận được sự quan tâm lớn. "Hài hước, bá đạo, dễ thương, trời sinh một cặp y chang nhau... Lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc".... là những lời khen dành cho cặp đôi này. Tuy thế, cũng nhiều người cho rằng Xìn - Ri "hơi lố, diễn sâu".

Trước thông tin trái chiều, bạn bè chung của Trấn Thành cho hay, đây là clip mọi người tự dựng với tinh thần hài hước, vui vẻ. Theo đó, trước lời chào hỏi trêu đùa của người bạn cùng đoàn, Trấn Thành - Hari đã cùng "nhảy" lên khiến ai cũng tưởng họ mắng mỏ người khác thật. "Chỉ tội anh Đức, nói có một câu mà bị hai anh chị xả hết vào mặt", một người bạn chung của nhóm cho biết.

 


Trấn Thành - Hari Won có sở thích troll "thói hư tật xấu" hài hước của nhau lên mạng xã hội
 

Trấn Thành - Hari Won hiện là cặp đôi hot nhất làng giải trí Việt. Ngoài dấu ấn thành công trên sân khấu, vợ chồng Xìn - Ri còn gây chú ý với cuộc sống đời thường vui vẻ, hài hước.

Cả hai thường xuyên có sở thích troll "thói hư tật xấu" của nhau lên mạng xã hội thay vì giữ gìn hình ảnh chỉn chu như nhiều vợ chồng khác trong làng giải trí. Không chỉ khiến Hari Won "tẽn tò" vì ăn xong không có tiền trả, Trấn Thành còn công khai hình ảnh "khóc không thành tiếng" khi được bà xã đánh gió "xấu phát hờn" khi anh bị cảm.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet