Trịnh Thăng Bình bị trộm sạch giấy tờ và tiền bạc tại Úc

Thứ năm, 06/04/2017 14:10
Chia sẻ trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình cho biết vừa bị trộm sạch giấy tờ, thẻ tín dụng và tiền bạc khi đang trong chuyến lưu diễn tại Úc.
Chia sẻ trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình cho biết vừa bị trộm sạch giấy tờ, thẻ tín dụng và tiền bạc khi đang trong chuyến lưu diễn tại Úc.

Vào tối 5/4, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại xứ sở chuột túi, Trịnh Thăng Bình đã đến sân bay để làm thủ tục, chuẩn bị đáp máy bay về nước. Nam ca sĩ gặp một sự cố bất ngờ vì bị mất toàn bộ giấy tờ, tiền bạc mang trong người khiến anh lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Theo như thông tin Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân, thủ phạm lấy trộm ví của anh là một phụ nữ châu Á và sau khi lấy tiền và giấy tờ của anh, người này đã đi thẳng ra ngoài. Sau khi bị mất ví và giấy tờ khoảng một đến hai phút, Trịnh Thăng Bình đã nhanh chóng phát hiện và báo lại với bộ phận an ninh nhưng đã trễ vì thủ phạm đi quá nhanh.

Nhiều bạn bè và khán giả hỏi thăm Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ cho biết thêm, anh để toàn bộ giấy tờ tùy thân cùng thẻ tín dụng và tiền bạc trong ví. Không chỉ vậy, toàn bộ số tiền cát-xê nhận được khi lưu diễn tại Úc của anh cũng theo đó mất sạch.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đăng status thông báo tình trạng khó khăn vì bị trộm mất đồ khi lưu diễn ở Úc

Nam ca sĩ đang chờ sự giúp đỡ của gia đình để bay trở về nước

Theo GDVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet