Trợ lý thông báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của Mỹ Tâm

Thứ bảy, 13/01/2018 07:19
Theo trợ lý của Mỹ Tâm, căn bệnh ho kéo dài "hoạ mi tóc nâu" mắc phải đã là chuyện quá khứ.

Theo trợ lý của Mỹ Tâm, căn bệnh ho kéo dài "hoạ mi tóc nâu" mắc phải đã là chuyện quá khứ.

Những giờ qua, cư dân mạng xôn xao khi nhà thơ Nguyễn Phong Việt - một người bạn thân thiết của Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ việc giọng ca "Người hãy quên em đi" bị bệnh ho kéo dài giống Adele. Thậm chí, Mỹ Tâm còn phải nghỉ hát một thời gian để đi điều trị.

"Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị" - nhà thơ Phong Việt chia sẻ.

Trợ lý thông báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, cộng đồng fan đều rất lo lắng cho Mỹ Tâm. Trước sự quan tâm từ phía công chúng, trợ lý của Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng để trấn an người hâm mộ. Theo đó, người này cho biết hiện tại sức khoẻ nữ ca sĩ đang rất tốt và việc cô bị bệnh đã là câu chuyện của quá khứ. Sau khi biết được tình hình sức khoẻ của Mỹ Tâm, đông đảo dân mạng đều thở phào nhẹ nhõm.

"Mọi người ơi, chị Tâm kể chuyện đã xảy ra rồi, hiện tại sức khoẻ chị Tâm đang tốt nên mọi người đừng lo lắng quá nhé. Chuyện qua rồi chị Tâm mới kể lại thôi. Mà công nhận thời gian đó thiệt cảm giác bất lực trước cơn ho kéo dài... Giờ không dám nhìn lại..." - trợ lý Mỹ Tâm viết.

Trợ lý thông báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Tình hình sức khoẻ của Mỹ Tâm hiện tại đang rất tốt.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet