Trúc Diễm lên tiếng giải đáp lý do ấn "love" status mạt sát Ngọc Trinh

Chủ nhật, 10/04/2016 19:48
Trúc Diễm cho biết status mà cô đã ấn like tối qua là do những đứa cháu nghịch ngợm quậy phá.
Trúc Diễm cho biết status mà cô đã ấn like tối qua là do những đứa cháu nghịch ngợm quậy phá.

>>
Quỳnh Chi nói gì khi bị Ngọc Trinh 'điểm danh dằn mặt'? 

Sau khi Ngọc Trinh "điểm danh" những người nổi tiếng đã ấn like status mạt sát mình tối qua, Trúc Diễm đã có lời phản pháo đầy bức xúc trên trang cá nhân chiều ngày 10/4. Trước Trúc Diễm,Quỳnh Chi cũng có lời phân trần về lý do ấn like status đó. Tuy nhiên, khác với Quỳnh Chi, hoa hậu Trúc Diễm có phần phản ứng khá gay gắt với "nữ hoàng nội y".
 
 
 
 
 
 
Trong status của mình, Trúc Diễm chia sẻ về hiện trạng lạm dụng và lợi dụng mạng xã hội để câu kéo like và sự nổi tiếng cho mình. Cô cho biết bản thân chỉ dùng facebook để kết nối bạn bè vì vui chứ không hoàn toàn đem chuyện cá nhân lên pr cho mình.
 


Tiếp đến, Trúc Diễm không quên đi vào chủ đề chính, đó là lí do cô bấm like trong status mạt sát Ngọc Trinh. Người đẹp cho biết tối qua trong lúc ngồi cafe cùng bạn bè, cô đã để sơ hở điện thoại cho những đứa cháu của mình vui đùa, vô tình các bé đã ấn "like" và "love" nhiều status trên facebook, trong đó có status xúc phạm Ngọc Trinh.
 
Ngoài ra, sau khi chia sẻ lý do trên, Trúc Diễm còn thẳng thắn gửi lời nhắn nhủ có phần gay gắt đến "nữ hoàng nội y". Cô thắc mắc rằng mỗi ngày có rất nhiều status chê bai phim "Vòng eo 56" nhưng tại sao Ngọc Trinh chỉ chụp màn hình ngay status mà cô đã like: "Tại sao ở thời điểm phim em vừa ra mắt, em lại đi rảnh moi móc từng status mà người khác viết về em? Rồi vì em thấy chị và 1 số người nổi tiếng khác "like" status đó nên em viết "sớ" kèm ảnh chụp màn hình?".

>> Showbiz dậy sóng khi Ngọc Trinh công khai loạt mỹ nhân like status mạt sát mình

Theo ML (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet