Trường Giang: "Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa"

Thứ hai, 11/03/2019 11:18
Tối qua (10/3), tập 18 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 đã lên sóng, với sự xuất hiện của dàn chân dài, người mẫu nổi tiếng như Mâu Thủy, Minh Anh, Trang Nhung, Thanh Hoài, Thanh Trang và Mâu Thủy.

Tối qua (10/3), tập 18 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 đã lên sóng, với sự xuất hiện của dàn chân dài, người mẫu nổi tiếng như Mâu Thủy, Minh Anh, Trang Nhung, Thanh Hoài, Thanh Trang và Mâu Thủy.

Theo luật chơi của chương trình, các người chơi sẽ phải ngồi quay lưng vào sân khấu để đoán tài năng được MC giới thiệu xem là thật hay giả. Nếu là thật, người chơi sẽ quay mặt lại, còn không thì thôi.

Tuy nhiên, nếu người chơi quay mặt lại mà MC lại đưa ra tài năng giả thì người chơi sẽ thua cuộc.

Trường Giang: "Hari Won đang sai lầm"

Sau khi dàn chân dài, người mẫu xuất hiện, Hari Won mới từ từ bước ra một cách đầy hào hứng, hai chân đan vào nhau nhưng kiểu đang catwalk. Cô còn vui vẻ tạo dáng đầy chất model bên cạnh dàn chân dài. Trường Giang thấy vậy liền tỏ ra bất ngờ và nói:

"Cái gì vậy? Người ta đi catwalk đẹp biết bao nhiêu. Hari Won bước ra giống như con lật đật vậy".

Trường Giang: Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa-1

Hari Won vẫn tự tin trả lời: "Sao Trường Giang lại nói như vậy? Bình thường tôi làm MC với Trường Giang để nâng vẻ đẹp của tôi lên.

Nhưng hôm nay có nhiều người đẹp, tôi cảm thấy đứng bênh cạnh Trường Giang bị dư thừa nên chuyển qua đứng cạnh dàn người đẹp này. Cảm giác có gì đó nâng mình lên".

Trường Giang lập tức khuyên nhủ: "Hari Won đang sai lầm đó! Mâu Thủy đang dìm em xuống kia kìa.

Người ta cao như thế, đẹp như thế, em đứng cạnh họ làm gì? Về đây!".

Sau khi về đứng cạnh Trường Giang, Hari Won vẫn không ngừng xuýt xoa và tự nhận: "Chân tôi cũng dài lắm đấy". Sau đó, cô định đưa chân lên khoe thì bị Trường Giang gạt đi: "Bỏ đi, bỏ ngay đi!".

Trường Giang: Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa-2

Tiếp đó, Trường Giang còn cố tình dìm hàng chiều cao của Hari Won bằng cách đẩy cô ra đứng cạnh Mâu Thủy rồi kêu Mâu Thủy quàng tay qua vai Hari Won.

Ngoài ra, trong lúc dẫn, Hari Won còn nói nhầm một số câu. Trường Giang vẫn không thông cảm mà đề nghi: "Có thể đổi MC giúp tôi được không?".

Trường Giang: "Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa"

Trong lúc giới thiệu luật chơi, Trường Giang có nói: "Người chơi sau khi phán đoán có thể hỏi bất cứ ai cũng được. Có thể hỏi MC, khán giả hoặc cả người quay phim. Các anh quay phim ở đây được cái rất thật lòng".

Trường Giang: Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa-3

Minh Anh nghi ngờ Trường Giang

Ngay từ lúc này, Trang Nhung thấy vậy liền tỏ ra nghi ngờ: "Lúc nãy tôi ngồi nói chuyện với Minh Anh, Minh Anh có khuyến cáo là hỏi ai cũng được nhưng đừng hỏi Trường Giang".

Mâu Thủy cũng nhắc: "Đừng bao giờ nghe Trường Giang".

Trường Giang lập tức phản đối: "Bậy, tôi là người luôn mang đến niềm vui, hi vọng cho người chơi. Không tin thì lát Trang Nhung hỏi tôi đi, tôi sẽ trả lời cho Trang Nhung ngay. Tôi không thề nhưng tôi xin hứa".

Tới khi bước vào vòng thi thứ nhất với phần giới thiệu người chơi được nhạc cụ tự chế, Minh Anh có đưa ra phán đoán: "Nếu nói về người chế tạo được nhiều nhạc cụ nhất Việt Nam thì tôi nhớ có chú Mai Đình Tới".

Trường Giang lập tức giới thiệu: "Đây chính là chú Mai Đình Tới. Chú đứng sau lưng các bạn là chú Mai Đình Tới".

Trường Giang: Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa-4

Trường Giang tỏ vẻ giận dỗi

Thanh Hoài liền tỏ ra nghi ngờ: "Lời Trường Giang nói có đáng tin không? Tôi ngây thơ, tin người lắm".

Minh Anh ngồi cạnh mới khuyên nhủ: "Đây không phải chương trình Siêu bất ngờ mà là chương trình Siêu lừa đảo. Trường Giang là trùm lừa".

Trường Giang nghe vậy liền tỏ ra giận dỗi và nói: "Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa".

Trường Giang: Nói tôi lừa đảo, tôi bỏ không làm MC nữa-5

Cuối cùng, Trường Giang không hề lừa mọi người. Người đứng sau lưng các khách mời chính là nghệ nhân Mai Đình Tới, vốn được biết đến như một bậc thầy về việc chế tạo nhạc cụ từ đồ gia dụng.

Tại đây, nghệ nhân Mai Đình Tới đã trình diễn một tiết mục nhạc cụ bằng bát đũa rất hay, khiến ai cũng thán phục.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet