Võ Hoàng Yến: Tôi bị hãm hại trong câu chuyện với Cường Đô La

Thứ năm, 16/02/2017 10:44
"Người ta cố tình dựng chuyện khủng khiếp tôi với Cường đô la để đạt mục đích của họ"

"Người ta cố tình dựng chuyện khủng khiếp tôi với Cường đô la để đạt mục đích của họ" - Võ Hoàng Yến lần đầu thẳng thắn trả lời về sự thật mối quan hệ của cô với thiếu gia phố núi trong talk show Đối Mặt - Person to person.

Đối Mặt - Person to Person là một talk show đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Ở đó, những người nổi tiếng phải đối mặt với tất cả những vấn đề, những câu chuyện, những con người đã đi qua cuộc sống của họ và những cách thức để tháo gỡ những khúc mắc ấy.

Và cuộc trò chuyện lần này của chúng tôi là với cựu người mẫu, DJ Võ Hoàng Yến. Có thể nói đây là lần đầu tiên, cô trả lời thẳng thắn mọi câu hỏi và những nghi vấn của dư luận nhiều năm qua...

Cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã tốn quá nhiều giấy mực của truyền thông. Ở một góc khác, đã có nhiều đồn đại rằng, Võ Hoàng Yến chính là một phần của sự tan rã ấy.

Bắt đầu câu chuyện chiếc xe hơi của cô bị lật, người mà Võ Hoàng Yến tìm kiếm để nhờ "giải cứu" chính là Cường Đô La. Những tin đồn về "chuyện tình" của cô với vị thiếu gia này cứ thế được lan truyền với nhiều tình tiết khá "kinh khủng".

Để rồi từ đó, kéo theo mối quan hệ "tệ như không thể tệ hơn" giữa cô với Hồ Ngọc Hà như những gì cô khẳng định trong clip này.

PV:Có lẽ chúng ta phải thẳng thắn với nhau về một tin đồn rằng: chị và một siêu mẫu nữa đã bị bắt gặp trong một trạng thái rất nhạy cảm tại nhà cặp đôi Hà Hồ - Cường Đô La để rồi từ đó hạnh phúc của Cường - Hà đã tan tành vì chị!

Võ Hoàng Yến: Cái gì? Tôi nghe còn hết hồn đấy. Với một siêu mẫu nữa? Trong trạng thái nhạy cảm? Trời! Tôi còn không biết Cường Đô La như thế nào, tính cách ra làm sao!

PV: Thế có nghĩa là chị bị vu oan?

Võ Hoàng Yến: Vu oan chứ còn gì nữa! Người ta dựng chuyện để hãm hại tôi. Sau đó tôi gọi cho Hồ Ngọc Hà...

Tại sao Võ Hoàng Yến lại gọi cho Hồ Ngọc Hà? Họ đã nói gì? Mối quan hệ của cô với Cường Đô La, sự thật là đâu, mời các bạn cùng vén bức rèm bí mật này:


Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet