Vợ Tuấn Hưng: "Giữa tôi và Duy Mạnh chỉ có quan hệ xã giao, không hề thân thiết"

Thứ bảy, 25/02/2017 09:21
Vợ Tuấn Hưng khẳng định chưa từng có quan hệ tình cảm với ca sĩ Duy Mạnh.
Vợ Tuấn Hưng khẳng định chưa từng có quan hệ tình cảm với ca sĩ Duy Mạnh.

Trước khi được biết đến với tư cách là bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng, Hương Baby từng là một hot girl khá nổi tiếng.

Thời điểm đó, cô tham gia chụp ảnh, làm diễn diễn viên minh họa cho MV ca sĩ. Trong đó có MV "Tôi yêu em nhiều" của Duy Mạnh.

Có thể vì thế mà cách đây vài ngày, khi những ồn ào giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng xuất hiện trên mạng xã hội thì MV này lập tức được nhắc lại.

Cùng với đó là lời đồn đại về chuyện Hương Baby và Duy Mạnh từng có tình cảm với nhau, và cho rằng đây là nguồn cơn dẫn đến mối bất hòa giữa 2 nam ca sĩ.

Vợ Tuấn Hưng: Giữa tôi và Duy Mạnh chỉ có quan hệ xã giao, không hề thân thiết - Ảnh 1.

Tại thời điểm này, Hương Baby đang mang bầu em bé thứ 2. Dù khá tất bật với việc cá nhân, nhưng Hương Baby vẫn buộc phải lên tiếng khi những lời đồn đại thiếu chính xác này mỗi lúc một lan rộng.

Trả lời trên Vietnamnet, vợ Tuấn Hưng khẳng định: "Giữa tôi và Duy Mạnh chỉ có quan hệ xã giao, và không hề thân thiết như nhiều người nghĩ.

Kể cả lần quay MV 'Tôi yêu em nhiều' cùng Duy Mạnh, tôi và anh ấy chỉ gặp nhau đúng hai lần và chưa bao giờ gặp lại kể từ ngày đó".


"Tôi yêu em nhiều" - Duy Mạnh

Bên cạnh đó, hôm qua (23/2), Tuấn Hưng cũng thông báo trên Facebook rằng mâu thuẫn giữa anh và Duy Mạnh đã kết thúc trong êm đẹp.

"Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé.

Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm chia sẻ và động viên. Khi nghĩ thông mọi việc thì không có gì bằng thẳng thắn đối diện với nhau để biết rõ sự việc", nam ca sĩ cho biết.

Theo Ý An (Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet