Vũ Hà bức xúc Next Top Model: "Tôi không hiểu chương trình đó dạy dỗ người ta được gì?"

Thứ tư, 26/07/2017 06:52
"Các bạn tham gia một game show để nổi tiếng không ai cấm, nhưng các bạn đừng có bán mình như thế để trở thành con rối cho người khác giật dây", Vũ Hà lên tiếng.

"Các bạn tham gia một game show để nổi tiếng không ai cấm, nhưng các bạn đừng có bán mình như thế để trở thành con rối cho người khác giật dây", Vũ Hà lên tiếng.

Ca sĩ Vũ Hà đã bức xúc lên tiếng về việc các thí sinh Vietnam’s Next top model đánh nhau, hắt nước vào mặt nhau trên sóng truyền hình.

Vũ Hà bức xúc Next Top Model: Tôi không hiểu chương trình đó dạy dỗ người ta được gì? - Ảnh 1.

Ca sĩ Vũ Hà

Đừng bán mình để thành con rối cho người khác giật dây

Vừa qua, tôi xem được một chương trình game show mà tôi thấy thí sinh trong đó đánh lộn nhau. Tôi không hiểu chương trình đó khi phát lên dạy dỗ cho người ta được những gì?

Vì các bạn thí sinh trong chương trình cũng đứng trên sân khấu như nghệ sĩ bọn tôi nên tôi mới có lời khuyên như sau: Các bạn tham gia một game show để nổi tiếng không ai cấm, nhưng các bạn đừng có bán mình như thế để trở thành con rối cho người khác giật dây.

Các bạn là nghệ sĩ, không thể nào đánh lộn nhau, hắt nước vào mặt nhau trước bao nhiêu cặp mắt người quen, rồi lại phát trên truyền hình cho bao nhiêu triệu người xem như thế.

Vũ Hà bức xúc Next Top Model: Tôi không hiểu chương trình đó dạy dỗ người ta được gì? - Ảnh 2.

Các thí sinh Vietnam's Next top model đánh nhau trên sóng truyền hình

Tôi nói các bạn nghe, nghệ sĩ không ai hiền hết, nhưng phải lựa lời đúng nơi đúng chỗ để bộc lộ cá tính ấy.

Tôi cũng là nghệ sĩ, cũng không hiền. Nhưng ai chửi, ai thóa mạ thì tôi lựa chỗ vắng mà chửi lại chứ không bao giờ làm trước mặt khán giả như thế. Tôi không chửi một mình mà rủ thêm chó, mèo, lợn, gà để thắng bằng được, nhưng chắc chắn không có ống kính máy quay ở đó.

Nghệ sĩ là phải biết lúc nào cần diễn, lúc nào cần dễ thương. Ngu ơi là ngu, tự nhiên lại đứng trước máy quay làm những điều mà không nghệ sĩ nào dám làm.

Người được lợi nhiều nhất là nhà sản xuất

Rồi các bạn ngụy biện rằng đó là bộc lộ cá tính. Trời ơi, bộc lộ cá tính là qua từng bài hát, từng vai diên chứ không phải bộc lộ qua đánh lộn nhau.

Con nít mà nhìn vào các bạn như vậy để học theo thì loạn hết. Đến chúng tôi già rồi cũng phải há hốc mồm không hiểu các bạn đang làm gì.

Ở đời hiền quá thì bị bắt nạt, nhưng đó là ngoài đời, còn đây là game show và phát cho bao nhiêu người xem. Sau game show này, các bạn bước ra công chúng và được những gì?

Vũ Hà bức xúc Next Top Model: Tôi không hiểu chương trình đó dạy dỗ người ta được gì? - Ảnh 3.

Các bạn sẽ trở thành một quán quân mà người ta vừa nhìn thấy đã phải ồ lên: "Cô này ngày hôm qua hắt nước vào mặt bạn, quăng đồ vào mặt bạn để chiến thắng". Như vậy có ghê gớm không?

Ở tất cả mọi game show, người được lợi nhiều nhất chính là nhà sản xuất. Còn các thí sinh, thích thì chơi, không ai cấm, nhưng phải biết giữ mình, không được phép như thế.

Các bạn làm cho những đứa học sinh thích nghề đó học theo các bạn. Rồi sau này, mỗi khi chúng muốn một điều gì đó, chúng sẽ ném đồ, hắt nước vào mặt bạn để đạt được mục đích. Như thế có được không?

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet