Băng nhóm học sinh xông vào cửa hàng chém người

Thứ sáu, 07/05/2010 19:08
Nhân viên cửa hàng gas đang ngồi trong quầy thì bất ngờ một nhóm gần 20 thiếu niên đi xe máy, tay cầm mã tấu, gậy kéo đến chém liên tiếp vào một người rồi lên xe tẩu thoát.

Nhân viên cửahàng gas đang ngồi trong quầy thì bất ngờ một nhóm gần 20 thiếu niên đi xe máy,tay cầm mã tấu, gậy kéo đến chém liên tiếp vào một người rồi lên xe tẩu thoát.

Ngày 7/5 nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đangthụ lý điều tra vụ một băng nhóm học sinh xông vào một cửa hàng gas, dùng hungkhí chém người trọng thương vào chiều ngày 21/4.

Băng nhóm học sinh xông vào cửa hàng chém người
Nạn nhân Tín hiện vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện. (ảnh:BN)

Theo trình bày của nạn nhân Ngô Văn Tín (17 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, tạmtrú quận Bình Thạnh, TP.HCM), nhân viên  cửa hàng gas Vĩnh Xương (số 335đường Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh) cho biết: Vào khoảng19h20 ngày 21/4, anh Tín cùng 2 nhân viên khác đang trực bán hàng thìbất ngờ một nhóm khoảng gần 20 thiếu niên đi trên xe máy kéo đến. Trongđó, một số thiếu niên vẫn còn mặc đồng phục học sinh. 

Băng nhóm học sinh xông vào cửa hàng chém người
Cửa hàng gas, nơi xảy ra vụ án (ảnh:BN)

Tới nơi, hơn10 người đứng trước cửa hàng, số còn lại tay lăm lăm mã tấu, dao… xôngvào bên trong chém tới tấp. Khi đó 2 nhân viên kia nhanh chóng chạythoát thân còn anh Tín bị chém gục ngay tại  chỗ. Sau khi gây án, nhómthiếu niên kéo ra ngoài nhảy lên xe gắn máy tẩu thoát.

Sau hơn nửa tháng điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định, quận BìnhThạnh, sức khỏe của nạn nhân Tín đã dần hồi phục. Theo hồ sơ bệnh án,Tín bị chém 4 nhát vào đầu, tay và lưng gây nứt hộp sọ, đứt gân tay …

Anh Hà Nhật Thiện (27 tuổi, chủ cửa hàng gas Vĩnh Xương) cho biết, hìnhảnh máy camera của cửa hàng ghi lại cho thấy người cầm đầu xông vào tiệmgas là một thiếu niên có mâu thuẫn từ trước.
 

 

Chiều 19/4, có haithiếu niên khoảng 15 tuổi đến xin lên phòng chơi cùng bạn học là 2 nữ sinh(trường THCS Yên Thế 2 (đường Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh) đang ởtrọ cùng gia đình anh Thiện. Được biết, trước đó hai thiếu niên này đã nhiều lầnlên phòng trọ của bạn nữ và có biểu hiện quậy phá nên những người ở trọ khác đãcó phản ánh.

Thấy vậy, anh Thiện không cho phép những thiếu niên này đến chơi nữa. Một thiếuniên hăm dọa sẽ chém anh Thiện. Vào thời điểm băng nhóm học sinh kéo đến chémngười, anh Thiện đã đi ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Theo Băng nhóm học sinh xông vào cửa hàng chém người

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet