Đi trộm chó, nam thanh niên bị dân treo cổ lên cột điện

Thứ tư, 25/10/2017 19:20
Phát hiện hai nam thanh niên đang có hành vi câu trộm chó, người dân đã nhanh chóng hô hoán, bắt được một nam thanh niên.
Phát hiện hai nam thanh niên đang có hành vi câu trộm chó, người dân đã nhanh chóng hô hoán, bắt được một nam thanh niên.

Chiều ngày 25/10, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên bị trói tay nằm dưới đất, miệng chảy máu do đã ăn trộm chó của người dân khiến nhiều người quan tâm. Theo thông tin đăng tải, vụ việc trên xảy ra tại xã Mai Đình (Hiệp Hoà, Bắc Giang).

di trom cho, nam thanh nien bi dan treo co len cot dien - 1

Hình ảnh nam thanh niên bị treo lên cột điện, bên cạnh là con chó Y đã trộm được. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo UBND xã Mai Đình cho biết, sự việc trên không phải xảy ra ở địa bàn xã mà xảy ra ở xã Đông Lỗ (Hiệp Hòa, Bắc Giang). Tuy nhiên, nam thanh niên này là người trú tại xã Mai Đình.

Khoảng 22h (24/10), người dân ở xã Đông Lỗ đã phát hiện hai nam thanh niên có hành vi câu trộm chó rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, người dân đã hô hoán nhau truy đuổi và bắt được 1 người. Bức xúc với hành vi trộm chó, một số người dân đã lao vào hành hung nam thanh niên rồi treo cổ người này lên cột điện.

Đến khoảng 23h tối cùng ngày, lực lượng công an xã kịp thời giải cứu đưa tới trạm y tế nên nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ. Thời điểm bị người dân bắt giữ, nghi phạm đã trộm được 1 con chó của người dân trong xã.

Theo Thiên An (Khám phá)
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet