Lao ra đỡ đạn cho con trai, một phụ nữ nhập viện cấp cứu

Thứ hai, 02/04/2018 20:32
Trong lúc đối tượng lăm lăm tay súng, nhóm thanh niên đi cùng lấy xe máy phóng đi. Còn người phụ nữ trúng đạn được mọi người bế đi cấp cứu.
Công an TP.Hải Phòng đang phối hợp với Công an quận Ngô Quyền điều tra, làm rõ vụ nổ súng tại địa bàn phường Cầu Tre (quận Ngô Quyền) hôm 29/3, làm một phụ nữ bị thương.

Theo nội dung trong đoạn clip được ghi nhận mới tung lên mạng xã hội, một đối tượng mặc áo hoa màu xanh bất ngờ nổ súng khiến một phụ nữ đang ôm con trai bị trúng đạn gục xuống đất. Sau đó, đối tượng mặc áo hoa màu xanh tiếp tục cầm súng chĩa thẳng về phía nhóm người đối diện và những người đã lui vào phía trong ngôi nhà sát ngõ nhỏ.

Hải Phòng: Làm rõ vụ nổ súng khiến một người phụ nữ nhập viện - Ảnh 2.

Đối tượng áo xanh đang rút súng bắn vào đối phương

Trong lúc đối tượng lăm lăm tay súng, nhóm thanh niên đi cùng lấy xe máy phóng đi. Còn người phụ nữ trúng đạn được mọi người bế đi cấp cứu. Hình ảnh người phụ nữ ôm con trai bị bắn trúng đùi.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới sự việc xuất phát từ xô xát giữa hai học sinh cùng lớp tên Trung Th. và Đức A. (cùng sinh năm 2007) trong lúc đá bóng. Nghe Đức A. kể lại chuyện, anh trai tên Thịnh (SN 1992) đã tìm đánh Trung Th. khiến cậu bé nhập viện.

Ngày hôm sau 29/3, mẹ Đức A. tới bệnh viện nói chuyện với gia đình Trung Th. Tuy nhiên, trưa cùng ngày, khi mẹ Th. và bà P (chị gái mẹ Th.) từ bệnh viện về nhà bà P thì thấy Thịnh tới tìm anh T. (anh họ Th.) nhưng lúc này anh T. không có nhà.

Một lúc sau, anh T. về thì bị một đối tượng rút súng bắn. "Một người áo hoa (màu xanh) rút súng nhằm thẳng anh tôi (anh T) bắn. Bố tôi xông vào giằng co chống cự lại nhưng chúng nó quá đông bố tôi không thể chống cự lại được! Mẹ tôi (bà P) lao ra ôm anh tôi và đã bị bắn thẳng vào người. Mẹ tôi mất rất nhiều máu và ngất ngay tại chỗ", thông tin chia sẻ kèm theo clip.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hải Phòng xác nhận có vụ nổ súng như clip trên mạng. Vụ nổ súng khiến nữ chủ nhà bị bắn vào đùi bị thương.

Theo lãnh đạo phường Cầu Tre, công an đang điều tra làm rõ sự việc, còn người phụ nữ bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet