Lời khai của bảo vệ trung tâm thương mại ở Hà Nội dâm ô trẻ em trong nhà vệ sinh

Thứ hai, 17/07/2017 07:30
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô cháu P. tại nhà vệ sinh của Trung tâm thương mại Savicoc- BigC Long Biên.
Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô cháu P. tại nhà vệ sinh của Trung tâm thương mại Savicoc- BigC Long Biên.

Liên quan đến vụ bảo vệ khu vui chơi bị người dân bắt giữ vì nghi có hành vi dâm ô trẻ em ngày 15/7, chiều nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuấn, SN 1973, quê ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 15h, ngày 15/7, cháu N.T.P (SN 2002) xin ông nội đến Trung tâm thương mại Savicoc-BigC Long Biên để xem ca nhạc. Sau khi xem xong, cháu P. đã lên tầng 3 vào khu vui chơi trẻ em.

loi khai cua bao ve trung tam thuong mai o ha noi dam o tre em trong nha ve sinh - 1

Chân dung đối tượng Nguyễn Văn Tuấn

Tại đây, khi thấy cháu P. đang chơi một mình tại khu vực nhà bóng, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn – nhân viên bảo vệ khu vui chơi để nói chuyện và làm quen với cháu P. Sau đó Tuấn đưa cháu P. vào trong khu nhà bóng chơi. Tại ống trượt xuống nhà bóng Tuấn đã có hành vi sàm sỡ cháu P.

Khi thấy cháu P. kêu đau, Tuấn bỏ tay ra và đi mua 10 xèng để cho cháu P. vào khu vui chơi chơi các trò chơi. Khi P. chơi hết 8 xèng bỏ ra ngoài và đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3 thì đối tượng đã đi theo P. vào một phòng vệ sinh rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ cháu bé.

Sau đó Tuấn bỏ ra ngoài tiếp tục làm công việc bảo vệ.  Còn cháu bé vì quá sợ hãi nên đi thẳng về nhà rồi kể lại sự việc với ông nội.

Cơ quan điều tra cho biết, căn cứ vào tài liệu thu thập được trong hồ sơ, xác định hành vi của Nguyễn Văn Tuấn đã cấu thành tội "Dâm ô với trẻ em" quy định tại Điều 116 Bộ luật Hình sự.

Như đã thông tin, tối ngày 15/7 trên mạng xã hội facebook lan truyền một clip ngắn, một vài hình ảnh về một người đàn ông là nhân viên bảo vệ trong Trung tâm thương mại tại quận Long Biên, Hà Nội bị nhiều người bắt giữ vì nghi có hành vi hiếp dâm trẻ em trong nhà vệ sinh. Trạng thái trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng động mạng và khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng bức xúc và lo lắng.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet