Đoán tính tốt - xấu qua độ dài ngón tay

Thứ ba, 07/07/2015 18:24
Hãy thử so sánh độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn để suy đoán về tính cách của bạn nhé!.
Hãy thử so sánh độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn để suy đoán về tính cách của bạn nhé!.

Ngày tháng năm sinh, đặc điểm bàn chân, đường chỉ tay và thậm chí cả độ dài đầu ngón tay cũng tiết lộ cho bạn biết về tính cách của mình. Mỗi người đều có đặc điểm ngón tay khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 dạng này:

1. Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Đoán tính tốt - xấu qua độ dài ngón tay - 1

Nếu bạn có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ, bạn là người có ngoại hình ưa nhìn, hấp dẫn, quyến rũ và dễ dàng thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh.

Không những có ngoại hình hấp dẫn, bạn còn có khả năng giải quyết vấn đề một cách khéo léo và tài tình. Bạn cũng quyết liệt, quyết đoán và không ngần ngại chấp nhận rủi ro.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Đoán tính tốt - xấu qua độ dài ngón tay - 2

Những người có ngón tay đeo nhẫn ngắn hơn ngón tay trỏ thường rất tự tin vào bản thân mình và nhiều lúc còn kiêu ngạo. Trong những tình huống cấp bách, với trí tuệ và sự tự tin, bạn hoàn toàn có thể đề ra phương hướng đúng đắn để dẫn dắt mọi người vượt khó khăn.

Bạn thích làm việc một mình, ghét bị mọi người quấy rối và làm cho phân tâm. Bạn thường có chiều hướng suy nghĩ sâu và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Tuy thích làm việc một mình nhưng điều đó không có nghĩa bạn là người sống hướng nội.

3. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Đoán tính tốt - xấu qua độ dài ngón tay - 3

Người có ngón trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn thường ghét sự tranh chấp và luôn yêu thích hoà bình. Trước mỗi cuộc xung đột, bạn luôn cố gắng làm cầu nối hòa giải mọi người.

Không những vậy, những người thuộc nhóm này thường rất chung thủy trong các mối quan hệ, nhẹ nhàng và quan tâm tới những người khác. Chính vì tính cách ôn hòa và tận tình, bạn dễ lấy lòng người khác và được mọi người yêu quý. 

Theo Thanh Loan (Khám phá)
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet