Nếu bạn thuộc những con giáp này nếu không mua vé số trong tháng 11 sắp tới thì đừng có mà tiếc nuối

Thứ năm, 02/11/2017 07:05
Nếu bạn nằm trong top 5 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 11 thì còn chần chờ gì nữa mà không chớp thời cơ đi vì những con giáp...
Nếu bạn nằm trong top 5 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 11 thì còn chần chờ gì nữa mà không chớp thời cơ đi vì những con giáp này sẽ vô cùng may mắn thậm chí có thể trúng vé số độc đắc trong tháng 11 tới.

Tuổi Dần – May mắn trong sự nghiệp

con giáp blogtin (1)

Bước sang tháng 11, tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bạn nên tận dụng tối đa các chi tốt lành do các sao thịnh vượng mang lại trong tháng để tiến hành thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đã định từ lâu. Sự thành công sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thử mua vé số trong thời gian này để chớp lấy cơ hội may mắn.

Tuổi Mão – Mọi việc lớn nhỏ đều viên mãn

con giáp blogtin (2)

Sang tháng 11, người tuổi Mão tiến vào cục diện tam hợp quý nhân, cả sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều lên như diều gặp gió. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo của bản thân trước tập thể, từ đó nhận được sự đánh giá cao và những lá phiếu ủng hộ của đại đa số mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, những ai cầm tinh con Mèo sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và lãng mạn trong tình yêu . Nhiều khả năng bạn sẽ có mối tình sét đánh, tốc độ phát triển nhanh chóng mặt.

Tuổi Ngọ – Học hành, công việc thuận lợi

con giáp blogtin (5)

Bước sang tháng 11, có thể nói những người cầm tinh con Ngựa gặp thiên thời địa lợi nhân hòa, có được sự giúp đỡ của các bậc tiền bối và bạn bè tri kỷ nên chuyện học hành hay công việc đều thuận buồm xuôi gió. Đừng bỏ lỡ cơ hội mà sở hữu vài tấm vé số cho mình nhé!

Hơn thế, trong tháng này bạn có cơ hội đi xa để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm làm việc, từ đó nâng cao tay nghề, là ứng cử viên sáng giá cho vị trí lãnh đạo trong tập thể.

Tuổi Tuất – Tình duyên nở rộ

con giáp blogtin (4)

Sang tháng này, người tuổi Tuất rất vượng vận đào hoa nên sẽ không quá khó khăn để tìmđược “gấu” phù hợp với mình. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu có thể tiến thêm bước đột phá mới bằng một đám cưới viên mãn.

Thêm một điều đặc biệt, tỷ lệ mà con giáp này có thể gặp được tình yêu sét đánh rất cao. Hơn thế, tình yêu đó sẽ kéo dài bền chặt chứ không đứt gánh giữa đường.

Tuổi Mùi – Tiền tài vào như nước

con giáp blogtin (3)

Người tuổi Mùi có thể cầu được ước thấy về chuyện tiền bạc trong tháng 11 này. Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng nào mới, bạn có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công rất lớn vì có quý nhân phù trợ.

Theo Saostar

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet