Người sinh vào tháng dương lịch dưới đây, nữ có khí chất quý phái, nam có phong thái vương giả

Vận mệnh con người thường gắn liền với khoảng thời gian sinh ra của họ, những người sinh vào tháng dương lịch này trong năm thường mang khí chất cao quý hơn người.

Tháng 2 dương lịch

Những người sinh vào tháng 2 dương lịch thuộc cung Bảo Bình và Song Ngư. Những người sinh vào tháng này khá triết lý, tính cách đầy bí ẩn, có lúc trầm lặng và đôi khi táo bạo, nội tâm của họ uyên thâm vô hạn, tiềm năng sống của họ cũng rộng lớn vô cùng. 

Người sinh vào tháng dương lịch dưới đây, nữ có khí chất quý phái, nam có phong thái vương giả-1Ảnh minh họa

Nếu đó là nam giới, với tính cách không thể đoán trước và đầu óc phi thường, họ có thể chiến thắng mà không cần tranh đấu trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu là nữ, họ rất lý trí trong cảm xúc và là người dễ đạt được thành công nhất trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức nhanh chóng. 

Tháng 8 dương lịch

Những người sinh vào tháng 8 dương lịch thuộc cung Sư Tử và Xử Nữ. Tính cách của họ nhiệt tình và phóng khoáng như thời tiết mùa hè, nhưng họ rất coi trọng sự nghiệp của mình, thậm chí còn theo đuổi sự hoàn hảo.

Người sinh vào tháng dương lịch dưới đây, nữ có khí chất quý phái, nam có phong thái vương giả-2

Ảnh minh họa

Nếu là nam, họ sẽ hành động mạnh mẽ, dám nói dám làm, tuân thủ nguyên tắc trong cuộc sống và có phong cách lãnh đạo bẩm sinh. Nếu là nữ, khí chất của họ không hề thua kém phái mạnh, cực kì linh hoạt trong kinh doanh và tự tạo cho mình một cuộc sống giàu có. 

Tháng 11 dương lịch

Những người sinh vào tháng 11 dương lịch thuộc cung Hổ Cáp và Nhân Mã. Dù là nam hay nữ sinh vào tháng này thường có vẻ ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp. Họ là người kiên trì, sinh ra đã dám làm việc lớn và có thể làm được việc lớn. 

Người sinh vào tháng dương lịch dưới đây, nữ có khí chất quý phái, nam có phong thái vương giả-3

Người sinh trong thời gian này có khả năng nhìn thấu những điều tinh tế, phát hiện ra những cơ hội kinh doanh tiềm năng từ những chi tiết nhỏ, dám từ bỏ để có được điều đó. Tính cách này khiến họ có một cuộc đời rực rỡ, tương lai rộng mở khó đoán trước.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-sinh-vao-thang-duong-lich-duoi-day-nu-co-khi-chat-quy-phai-nam-co-phong-thai-vuong-gia-2203328.html

xem bói tháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.