Người sở hữu tướng chân này, bất kể là đàn ông hay phụ nữ không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài, đời này không chỉ giàu mà là rất giàu

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sở hữu tướng chân này, cuộc sống của họ không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền.

Bàn chân có 3 ngón đầu tiên có cùng chiều dài

Người sở hữu tướng chân này, bất kể là đàn ông hay phụ nữ không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài, đời này không chỉ giàu mà là rất giàu-1

Trong cuộc sống, đây là bàn chân được xem là không có thẩm mỹ nhưng trên thực tế nó lại chứa đựng nhiều điều mà không phải ai cũng biết được. Trong nhân tướng học mà nói, đây là bàn chân phúc tướng và người sở hữu bàn chân này bất kể là nam hay nữ đều sẽ có được một cuộc sống sung túc đủ đầy. Những người có kiểu bàn chân này thường là sinh ra trong gia đình ấm no sung túc. Họ là những người có tham vọng và luôn theo đuổi mọi thứ bằng cả nhiệt huyết của mình. 

Trong công việc, những người sở hữu tướng chân này thường rất quyết đoán và không ngừng tìm kiếm cơ hội để ngày càng phát triển hơn. Họ là những người luôn chăm chỉ, làm việc, vì vậy cuộc sống của họ không bao giờ lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, và đương nhiên việc không có tiền là hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ công thành danh toại, càng lớn càng tạo ra nhiều tài sản, của cải, cuộc đời của họ định sẵn là mang mệnh phú quý nên dù làm gì cũng sẽ thành công. 

Lòng bàn chân có một hoặc nhiều nốt ruồi

Người sở hữu tướng chân này, bất kể là đàn ông hay phụ nữ không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài, đời này không chỉ giàu mà là rất giàu-2

Trong nhân tướng học, bàn chân có nốt ruồi son chứng tỏ là bàn chân phúc tướng, là bàn chân sung sướng, luôn có quý nhân phù trợ. Những người sở hữu bàn chân này bất kể là phụ nữ hay đàn ông đều sẽ có một cuộc sống mỹ mãn không ai sánh bằng. Họ vốn sinh ra trong gia đình bình thường, nhưng được trời ban tính cách phi thường, có trí thông minh tuyệt vời nên làm gì cũng dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, người có nhiều nốt ruồi son lại càng thịnh vượng và phú quý hơn. 

Trên thực tế, nhân tướng học tin rằng những người sở hữu tướng chân này nếu không làm lãnh đạo thì cũng trở thành đại gia, cả đời được sống trong giàu sang phú quý, gia đạo thịnh vượng. Cho dù trong một khoảng thời gian nào đó họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng sau tất cả họ cũng sẽ vượt qua và tìm kiếm được cơ hội để xây dựng cuộc sống của mình ngày càng giàu có hơn. 

Bàn chân có ngón cái dài nhất và ngón út ngắn nhất

Người sở hữu tướng chân này, bất kể là đàn ông hay phụ nữ không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài, đời này không chỉ giàu mà là rất giàu-3

Trong nhân tướng học, những người có bàn chân này được gọi là bàn chân Ai Cập, họ thường thông minh, hoạt bát và là người chân thành, trung thực. Vì vậy, trong cuộc sống này, họ có thể làm giàu nhờ chỉ số IQ và sự chăm chỉ. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, chỉ cần ai sở hữu tướng chân này thì xác định đời này kiếp này chỉ việc tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Sự nghiệp không những thăng hoa viên mãn mà tài vận cũng ngày một dồi dào không ai sánh bằng. 

Trong đời sống tinh thần, những người sở hữu tướng chân này thường đủ đầy về tình cảm, họ luôn được yêu thương, luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và tạọ điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Đến một giai đoạn nhất định, họ sẽ tìm thấy được lý tưởng của cuộc đời, từ sự nghiệp đến tài vận sẽ thăng hoa không ai sánh bằng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-so-huu-tuong-chan-nay-bat-ke-la-dan-ong-hay-phu-nu-khong-som-thi-muon-cung-se-phat-tai-doi-nay-khong-chi-giau-ma-la-rat-giau-16221300100153762.htm

nhân tướng học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.