Những chàng giáp cả thèm chóng chán, có thời gian cuồng yêu siêu ngắn

Thứ ba, 18/04/2017 15:57
Lúc mới quen mới yêu thì cuồng si, gấp gáp nhưng chưa kịp thắm thiết dài lâu, họ đã khiến đối phương thấy hụt hẫng ngỡ ngàng vì bản tính cả thèm chóng chán của mình.

Lúc mới quen mới yêu thì cuồng si, gấp gáp nhưng chưa kịp thắm thiết dài lâu, họ đã khiến đối phương thấy hụt hẫng ngỡ ngàng vì bản tính cả thèm chóng chán của mình.

1. Chàng trai tuổi Ngọ

Đứng đầu những chàng giáp cả thèm chóng chán, có thời gian cuồng yêu siêu ngắn là chàng giáp tuổi Ngọ. Điều đó dựa trên nét tính cách của con giáp này.

Theo tử vi phong thủy, dù là trong cuộc sống hay tình yêu, những anh chàng tuổi Ngọ luôn muốn tìm kiếm cảm giác tự do tự tại, chúa ghét bị ai đó ràng buộc, quản thúc mình.

Chính vì thế, khi mới bắt đầu một mối tình, cảm giác như con giáp này tìm thấy nửa kia đích thực, yêu một cách cuồng si, mê dại, bất chấp lời khuyên của những người xung quanh.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, khi phát hiện hai bên không phù hợp, người tuổi Ngọ nhanh chóng “giãn ra”, đi tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Tình cảm với người cũ dần lạnh nhạt rồi “bốc hơi” lúc nào không hay. Vậy mới nói, đây là con giáp cuồng yêu thời gian đầu, nhưng tình yêu mặn nồng không kéo dài được bao lâu vì cả thèm chóng chán.

2. Chàng trai tuổi Thân

Xếp hạng thứ hai là con giáp tuổi Thân. Tử vi 12 con giáp cho thấy bản tính của người tuổi Thân cũng là những người ưa phám phá, không thích cuộc sống cố định một chỗ, muốn tìm cảm giác mới lạ.

Họ rất ghét khi cảm xúc bản thân bị giới hạn, gò bó trong một không gian chật hẹp, với những thứ gì cũ kĩ.

Vì vậy, khi mới quen biết hay tiếp xúc thấy có cảm tình, họ đâm ra say mê, nhiệt tình bao nhiêu thì khi mối quan hệ có phần quen thuộc, họ lại thấy nhàm chán, thờ ơ.

Đó không hẳn là kết thúc tình yêu, nhưng muốn duy trì thì cả hai đều phải luôn tìm cách làm mới mình, thu hút đối phương.

Bằng không, ngược lại, cứ thụ động và  mặc kệ những cảm xúc nguội lạnh, người tuổi Thân sẽ cả thèm chóng chán, đi tìm những niềm vui khác, những điều thiết yếu khác trong cuộc sống.

3. Chàng trai tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, trong tình yêu chàng trai tuổi Tuất là người cực kì nghiêm túc nên họ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và dành nhiều tình cảm cho đối phương.

Lúc được toại nguyện là khi tình cảm bay bổng nhất, chuyện tình yêu ngọt ngào, đầy cuồng si, đắm đuối.

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu cả hai đều biết vun vén cho mối quan hệ hay đối phương là người có những phẩm chất mà tuổi Tuất tìm kiếm.

Thế nhưng, tử vi phong thủy cho thấy, tuổi Tuất ghét nhất là lừa dối hoặc đối phương che giấu với bản thân điều gì, liên quan tới phẩm chất mà tuổi Tuất kì vọng thì rất khó có thể tha thứ.

Lúc ấy, tình cảm của chàng giáp này sẽ nguội lạnh rất nhanh, khiến đối phương phải ngỡ ngàng.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet