Thần Tài điểm danh tháng 9 dương lịch: 4 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, làm đâu trúng đó, giàu có hơn người

Tử vi trong tháng 9 dương lịch có những con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài độ mạng, cuộc sống hanh thông, viên mãn ít ai sánh bằng.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay là năm tuổi của những người tuổi Hợi chính là con giáp gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là tử vi trong tháng 9 dương lịch sắp tới những người tuổi Hợi sẽ là con giáp hô mưa gọi gió, làm đâu trúng đó tiền bạc cứ thi nhau chảy vào túi khiến cuộc sống của bạn cực kỳ viên mãn.

Do những người tuổi Hợi được Thần tài ưu ái, bù đắp lại cho những khó khăn họ gặp phải vào khoảng thời gian giữa năm nay. Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm lịch may mắn, tháng 9 âm này, tuổi Hợi sẽ những cơ hội thuận lợi trong công việc, do đó, muốn có một cuộc sống sung túc, dư dả mà nhiều người ao ước, tuổi Hợi nhất định phải biết nắm bắt thật tốt.

Thần Tài điểm danh tháng 9 dương lịch: 4 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, làm đâu trúng đó, giàu có hơn người-1
Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm lịch là thời điểm khó khăn cuối cùng của tuổi Ngọ trong năm nay, thế nên, từ tháng 9 âm, họ đã không còn gì phải lo lắng.

Đặc biệt, tử vi học có nói, trong tháng 9 âm lịch này, tuổi Ngọ chính là 1 trong số những con giáp được sao tốt trợ giúp, cụ thể là cát tinh Thiên Đức, nên sự nghiệp sẽ có những tiến triển rõ rệt với nhiều cơ hội nâng cao thu nhập. Ngoài ra, những khoản đầu tư trước đây của tuổi Ngọ cũng sẽ bắt đầu có kết quả, giúp cho túi tiền của họ trở nên rủng rỉnh hơn bao giờ hết.

Được biết, Thiên Đức là vì sao có thể giải trừ được những bệnh tật và tai họa, mang lại một số may mắn, hỷ sự, thế nên chuyện sức khỏe và tình cảm của tuổi Ngọ cũng vô cùng viên mãn.

Thần Tài điểm danh tháng 9 dương lịch: 4 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, làm đâu trúng đó, giàu có hơn người-2
Tuổi Sửu

Tử vi trong thời gian tới đặc biệt là trong tháng 9 âm lịch, tuổi Sửu là 1 trong 2 con giáp có cát tinh chiếu rọi nên cuộc sống của họ cũng trở nên suôn sẻ, hanh thông bất ngờ.

Với sự xuất hiện của sao Phúc Đức, tuổi Sửu được bảo vệ trước những rủi ro, nhất là về mặt sức khỏe. Được quý nhân trợ giúp, công việc của họ dần thu được kết quả tốt. Cứ nỗ lực không ngừng, tuổi Sửu nhất định sẽ có đạt được nhiều thành công. Những người tuổi Sửu không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đường tình duyên hết sức thuận lợi đào hoa. Nếu còn độc thân thì người tuổi Sửu có thể tìm thấy một nửa đích thực của mình. Với những người có đôi có cặp thì cuộc sống càng thêm phần gắn bó viên mãn hạnh phúc.

Thần Tài điểm danh tháng 9 dương lịch: 4 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, làm đâu trúng đó, giàu có hơn người-3
Tuổi Mão

Tử vi trong tháng 9 âm lịch này tuổi Mão là 1 trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất, trong đó về mặt sự nghiệp, dường như được tiếp thêm sức mạnh, tìm được động lực làm việc và phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, những thành quả họ nhận được cũng rất đáng ngưỡng mộ. Những người tuổi Mão càng chăm chỉ bao nhiêu thì thành tựu mà những chú mèo thu về càng thăng hoa rủng rỉnh bấy nhiêu. Những nỗ lực của người tuổi Mão sẽ được đền đáp vô cùng xứng đáng khiến ai cũng phỉa nể phục năng lực và tài hoa của bạn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/than-tai-diem-danh-thang-9-duong-lich-4-tuoi-do-ca-tinh-lan-tien-lam-dau-trung-do-giau-co-hon-nguoi.html

12 con giáp


Vali phình to trôi trên sông nhiều ngày, người dân “rụng rời tay chân” khi mở ra kiểm tra
Khoảng 10h ngày 28/9, Trung tá Prasertsak Nuanphat – thanh tra sở Cảnh sát huyện That Phanom (tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan) nhận được thông báo từ chính quyền địa phương về việc phát hiện chiếc vali chưa thi thể trôi trên sông Mekong.
‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.