Thứ Bảy của bạn (8/7): Ma Kết bị trẻ nhỏ bao vây

Thứ bảy, 08/07/2017 07:51
Trong trường hợp vẫn còn độc thân, horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ được giao trọng trách trông con giúp một vị phụ huynh nào đó...

Trong trường hợp vẫn còn độc thân, horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ được giao trọng trách trông con giúp một vị phụ huynh nào đó...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người ham vui như Bạch Dương đương nhiên rất thích ngày thứ Bảy. Đầu bạn lúc này chỉ nghĩ đến vui chơi, giải trí và những trải nghiệm thú vị. Chiêm tinh ngày mới cho rằng hiện tại là những ngày vô cùng quan trọng trong giai đoạn chuyển mình của bạn. Chính vì vậy dù muốn "xõa" đến đâu thì Bạch Dương cũng hãy cố gắng nén lại, giải quyết cho xong công việc rồi tính tiếp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ khi nhận được tin tức tích cực từ chính dự án hay công việc mình đang theo đuổi. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn có xu hướng dành để ở bên gia đình. Cuối ngày, một vài Kim Ngưu quyết định nuông chiều bản thân một chút khi thoải mái làm những gì mình thích, trong đó có việc giúp đỡ những người kém may mắn hơn và... hẹn hò.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Từ trước tới nay Song Tử chưa bao giờ cho rằng cuộc sống chỉ tồn tại hai màu trắng và đen. Đến hôm nay, bạn càng quả quyết rằng xung quanh mình còn rất nhiều gam màu tươi vui khác nữa. Song Tử luôn cho phép mình mơ mộng, nổi loạn, sống vì chính mình. Cách sống của bạn góp phần không nhỏ trong việc truyền cảm hứng và động lực đến những người xung quanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có nguy cơ trở thành chủ đề bàn tán trong ngày thứ Bảy. Nguyên nhân xuất phát từ thái độ, cách hành động và những quan điểm khác người mà bạn bảo vệ. Về phía Cự Giải, bản tính tốt bụng bẩm sinh khiến bạn chỉ muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho mọi người. Dù vậy bạn đừng để bản thân chìm trong những lời tán dương mà quên đi cái đích cuối cùng của mình nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khao khát lớn nhất của Sư Tử trong hôm nay đó là kiểm soát tất tật mọi chuyện xung quanh. Trong mọi chuyện, bạn muốn mình phải là người biết đầu tiên, là người có tầm ảnh hưởng cũng như đưa ra quyết định cuối cùng. Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử hãy bình tĩnh và tìm lại sự khiêm tốn trước khi tự tay bạn biến sự tự tin, quyết đoán của mình thành bảo thủ, độc đoán.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng Xử Nữ cần lập tức chấn chỉnh lịch trình sinh hoạt và làm việc của mình. Chính bạn cũng đã và đang cảm thấy những vấn đề đáng lo ngại liên quan đến sức khỏe nhưng thói tham công tiếc việc khiến Xử Nữ cố tình phớt lờ chúng. Chiều nay, bạn hãy rủ cạ cứng cùng đi dạo phố. Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ thấy mình trong vai trò "người thầy" mẫu mực, tận tình chỉ dạy và truyền đạt hiểu biết của mình cho người khác. Cách diễn đạt và cử chỉ sinh động của bạn giúp mọi người hiểu ra vấn đề nhanh chóng. Nửa cuối của ngày, bạn nên dành thời gian cho việc đọc sách hoặc thưởng thức một bộ phim ý nghĩa. Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy dễ chịu khi được ở cạnh gia đình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy khá hài lòng khi tất cả mọi thứ đều nằm gọn trong tầm kiểm soát. Thể chất của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần cũng rất lạc quan. Những ngày này, bạn đặc biệt hào hứng khi có thể giúp đỡ những người xung quanh. Bẩm sinh đã kiên trì lại đang trên đà may mắn, Bọ Cạp cảm thấy chẳng có thử thách nào trên đời này mà mình không thể vượt qua được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một chuyện trong quá khứ vô tình bị khơi lại khiến Nhân Mã không vui. Tuy nhiên với tính cách hào sảng, không mấy để bụng, bạn sẽ nhanh chóng mềm lòng và quyết định tha thứ cho "kẻ phạm tội". Nỗ lực cải thiện tài chính của Nhân Mã đã đang được hồi đáp bằng những tín hiệu tích cực. Chỉ trong vài ngày tới, chắc chắn bạn sẽ được thu về nhiều hơn cả những gì từng mong đợi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ được vây quanh bởi... những đứa trẻ. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ xoay như chong chóng vì những thiên thần nhí vừa nghịch ngợm vừa đáng yêu. Trong trường hợp vẫn còn độc thân, khả năng cao Ma Kết sẽ được giao trọng trách trông con giúp một vị phụ huynh nào đó. Chơi với trẻ con rất mệt nhưng lại vui, tâm trí bạn khi đó không còn bị những chuyện buồn đeo bám.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Bảy này, ai nấy đều phải dè chừng trước khả năng phân tích cùng lối suy luận sắc bén của Bảo Bình. Tốt nhất là những người xung quanh đừng nên tìm cách nói dối hay qua mặt bạn. Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, bạn muốn được tương tác nhiều hơn với những người mà mình yêu mến. Một cuộc trò chuyện sâu sắc và chân thành vào cuối ngày sẽ thực sự chạm đến trái tim Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù luôn mang vẻ ngoài lơ đãng nhưng Song Ngư sở hữu nội tâm cực sâu sắc, nhạy cảm. Một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình sẽ tìm đến và nói lời cảm ơn trước sự đồng cảm và giúp đỡ của bạn trong những ngày qua. Cuối ngày, Song Ngư và "người ấy" sẽ có với nhau một cuộc trò chuyện nghiêm túc nhưng không kém phần gần gũi, thân mật.

Theo Trí Thức Trẻ 
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet