Thứ Tư của bạn (18/10): Tài khoản của Xử Nữ dày lên

Thứ tư, 18/10/2017 07:33
Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ bản tính tiết kiệm, thời gian gần đây lại có cơ hội cải thiện thu nhập nên tài khoản của bạn...

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ bản tính tiết kiệm, thời gian gần đây lại có cơ hội cải thiện thu nhập nên tài khoản của bạn cứ liên tục "nhảy số".

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sức khỏe của Bạch Dương đến ngày hôm nay đã "xuống cấp" nghiêm trọng. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn ép mình quá sức với lượng công việc cao ngất mỗi ngày. Chăm chỉ cố gắng là một đức tính tốt, nhưng không có sức khỏe thì bạn sẽ cố được đến lúc nào? Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục là điều Bạch Dương cần thực hiện ngay lập tức.

Hình ảnh có liên quan


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đột ngột trở nên hào phóng với mọi người. Tuy nhiên bạn không nên phung phí tiền bneencho việc mua quà cho hết người này tới người kia. Sự vô tư và tính cách tốt bụng của bạn được rất nhiều người quý mến nhưng bạn nên nhớ rằng không thể nào làm hài lòng được tất cả. Trong lĩnh vực tình cảm, Kim Ngưu đối với "người ấy" hãy thật bao dung, kiên nhẫn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gần đây tâm trạng không được tốt. Bạn chẳng có hứng thú với bất kỳ việc gì, kể cả yêu đương hẹn hò. Tình cảm đôi bên cứ thế nguội lạnh dần đi. Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử nên thu xếp thời gian và thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người ấy. Cùng ngày, bạn có xu hướng gặp khó khăn trong việc diễn dạt khi trò chuyện cùng người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay dường như vận may quay lưng lại với Cự Giải. Cố gắng và nỗ lực mà bạn bỏ ra trong công việc nhiều bao nhiêu thì kết quả nhận lại khiêm tốn bấy nhiêu. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy thật bình tĩnh. Công việc chỉ là một thử thách trong vô vàn những thử thách mà bạn phải đối mặt. Dù sao bạn cũng rất cố gắng rồi, đừng từ bởi ông trời sẽ không dồn bạn vào đường cùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử quá thật thà và có kẻ lợi dụng việc bạn thích được thể hiện để làm lợi cho họ. Trước những con người gian manh như vậy, chắc chắn bạn có phản ứng lại cũng không thể khiến họ thay đổi. Việc tốt nhất lúc này mà Sư Tử có thể làm đó là tránh xa những con người này. Tuy nhiên không phải ai cũng giống họ nên bạn đừng vì điều này mà xa lánh tất cả mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ bản tính tiết kiệm, thời gian gần đây lại có cơ hội cải thiện thu nhập nên tài khoản cứ liên tục "nhảy số". Điều này rất tốt nhưng bạn thực sự không nên "ngược đãi" bản thân. Cụ thể là thỉnh thoảng Xử Nữ hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon hay một món đồ mới. Trong hôm nay, chuyện tình cảm có suôn sẻ hay không phụ thuộc vào thái độ của bạn với "người ấy".

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày khá tuyệt vời đối với riêng Thiên Bình. Mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều tốt đẹp: công việc thuận lợi, tài chính khả quan, chuyện tình cảm mỹ mãn. Bạn đi đâu cũng dễ được mọi người yêu mến vì vẻ ngoài rạng rỡ và khả năng giao tiếp, tài xử lý tình huống thiên bẩm. Dù vậy, may mắn lại không đến với bạn khi thử các trò đỏ đen nên hãy tránh xa chúng nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Tư rất biết cảm thông với những người xung quanh. Thậm chí, có những người nói ác ý nhưng bạn cũng cho rằng tâm của họ không thực sự như vậy nên nhanh chóng bỏ qua thay vì "ghi nợ" như thường lệ. Để đảm bảo sức khỏe, hãy thêm vào thực đơn hằng ngày của bạn càng nhiều rau càng tốt nhé Bọ Cạp! Đây cũng là thực phẩm được khuyên dùng nếu bạn muốn mình đẹp lên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày hôm nay suy nghĩ nhiều và phức tạp hơn hẳn mọi ngày. Để đầu óc được nhẹ nhàng, thanh thản, có lẽ bạn nên tự "dọn dẹp những mớ suy nghĩ rối ren đó. Nếu có ý tưởng nào đừng giữ trong đầu, hãy nói ra để mọi người cùng thực hiện. Kết quả thu được sẽ không khiến bạn thất vọng đâu! Mối quan hệ với người nhà có chút căng thẳng nên Nhân Mã cần đặc biệt chú ý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy cố gắng tự mình giải quyết mọi chuyện trong ngày thứ Tư. Những người xung quanh cũng đang gặp nhiều rắc rối hoặc chuyện của bạn nằm ngoài khả năng xử lý của họ. Vậy nên bạn không thể lúc nào cũng trông đợi được ai đó đưa tay ra giúp đỡ. Cuối ngày là thời điểm để nghỉ ngơi. Đọc sách, nghe nhạc,... sẽ giúp bạn thư giãn thêm rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay phải "tự lực cánh sinh" khá nhiều. Dù sao đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Vì thế đừng ngại ngần điều gì nếu bạn muốn trưởng thành nhanh hơn nhé! Bảo Bình không tin vào lý thuyết "mọi chuyện so số phận an bài". Đối với bạn, chỉ có mình mới đủ khả năng vẽ nên cuộc sống của chính mình. Bạn cũng thừa hiểu người thành công nhất là người vấp ngã nhiều nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có khá nhiều vấn đề phải suy nghĩ trong hôm nay. Đầu óc bạn căng như dây đàn và một số Song Ngư còn phải đối mặt với nguy cơ stress. Tốt nhất là sau giờ làm việc bạn nên về nhà nghỉ ngơi và đừng mang công việc về nhà. Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn nên lắng nghe người ấy nhiều hơn. Cả hai cũng nên nghĩ tới việc chuẩn bị cho tương lai sau này đi là vừa.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet