Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm

Bức ảnh mới nhất của bà Phương Hằng tại đồn công an khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh gây bão của Chi Pu cách đây 9 năm.

Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm-1


Cách đây 9 năm, Chi Pu từng gây sốt với bộ ảnh ngồi giữa hai chiếc ghế. Nàng hot girl thời bấy giờ nổi đình nổi đám khi là gương mặt được nhiều người săn đón.

Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm-2
Trong bộ ảnh, Chi Pu hoá thân thành "Cô gái Mori" của Nhật Bản, thả dáng đầy chất thơ giữa 3 chiếc ghế sắt.

Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm-3
Bộ ảnh cũng được đặt tên một cách rất chân thật đúng theo nghĩa đen: "Chi Pu ngồi một mình giữa 3 cái ghế sắt".

Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm-4
Bức ảnh để đời từng được chủ nhân nhiều lần "cover" lại. Trong một lần khác, Chi Pu gợi cảm với đầm ngắn cũn, ngồi giữa 3 chiếc ghế xích đu nhiều màu sắc.

Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm-5
Trong chuyến du học tại Mỹ vừa qua, Chi Pu tiếp tục được nhắc tên khi đăng tải bức ảnh thả dáng giữa hai chiếc nghế trong công viên. Người đẹp lên đồ chanh sả với áo trench coat dáng dài, quần loe và áo cổ lọ ôm sát.

Cùng ngồi giữa 3 chiếc ghế: Chi Pu chanh sả - bà Phương Hằng lạ lắm-6
Cũng là ngồi giữa 3 chiếc ghế nhưng bức ảnh mới đây của bà Phương Hằng lạ lắm. Khác hẳn hình ảnh lồng lộn váy vóc, đeo hột xoàn kim cương kín tay trên livestream, nữ CEO gương mặt thất thần, trang phục giản dị còn chả ra chất đại gia nữa rồi. Được biết, bà Phương Hằng được tạm giam tại Trại T16 ở Củ Chi để hợp tác điều tra.

Theo VietNamNet


Nguyễn Phương Hằng

Chi Pu


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.