Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa Trấn Thành

Hàng loạt tai tiếng của Trấn Thành thời gian gần đây là lý do khiến Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của anh.

 Hàng loạt tai tiếng của Trấn Thành thời gian gần đây là lý do khiến Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của anh.

Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên vừa tuyên bố ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành. Đây là một trong những động thái được nhà đài thực hiện để hạn chế hài nhảm, hài tục trong các chương trình được phát sóng.

Theo ông Quang Nguyên, thời gian qua Trấn Thành liên tục có dấu ấn không đẹp. Mở đầu từ việc vở diễn Tô Ánh Nguyệt mà cây hài diễn cho một trung tâm hải ngoại bị chỉ trích là thô tục, bóp méo phiên bản gốc. Sau đó, Trấn Thành tiếp tục trở thành nhân vật chính trong hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện hài nhảm.

Dai truyen hinh Vinh Long cam cua Tran Thanh hinh anh 1
Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa.

Gần đây nhất, chương trình truyền hình thực tế Tuyệt đỉnh song ca nhí phải thay đổi ban giám khảo từ Trấn Thành sang Thanh Bạch. Trước đó, nhà sản xuất chương trình này đã công bố tên Trấn Thành trong hàng ngũ huấn luyện viên. 

Trả lời  nhà sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng xác nhận việc loại Trấn Thành ra khỏi danh sách huấn luyện viên chương trình theo yêu cầu của Đài Vĩnh Long. 

Theo Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua, nhà đài cảm thấy vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành không thích hợp.

Sau khi Đài truyền hình Vĩnh Long công bố thông tin này, chúng tôi đã liên hệ Trấn Thành nhưng anh từ chối bình luận. 

Theo Zing


Trấn Thành

game show

Đài truyền hình

Bình luận(16)
Nguyễn
25/04/2017 | 22:02
Mình chỉ tiếc rằng Trấn Thành của 2 năm trước đâu mất rồi ?
LuuPhuc
25/04/2017 | 20:26
Các bạn thử đặt mình vào vị trí của TT xem có làm đc như a ta ko? TT là người nghệ sĩ có tâm và có tài, loại anh ta là 1 sai lầm của đài VL, từ nay tôi cũng ko xem đài VL nữa
Viet Tung
25/04/2017 | 20:11
Loại Tan Thành thì cũng phải loai Trường Giang, danh hai nay không xứng đáng
Luunguyen
25/04/2017 | 20:00
Rất hay mong các dai tay chay tan thành roi hai nham
Dung
25/04/2017 | 19:42
Đúng quá ! Trấn Thành với Hari Won chỉ tầm mua vui đám cưới thôi chứ không đủ tầm lên truyền hình.