Lan Khuê bị tố nói bậy, mắng và cố tình xô đẩy Minh Tú

Trong lúc đang quay hình hiệu cho "The Face Vietnam", HLV Lan Khuê đã buột miệng nói ra từ nhạy cảm. Ngoài ra, thành viên trong ê-kíp Minh Tú còn tố cáo Lan Khuê ở nhiều mặt khác.

Trong lúc đang quay hình hiệu cho "The Face Vietnam", HLV Lan Khuê đã buột miệng nói ra từ nhạy cảm. Ngoài ra, thành viên trong ê-kíp Minh Tú còn tố cáo Lan Khuê ở nhiều mặt khác.

Mới đây, đoạn clip hậu trường thực hiện hình hiệu cho "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" bất ngờ bị khui lại. Trong đó, có một phân đoạn đáng chú ý khi HLV Lan Khuê buột miệng thốt lên một cụm từ khá nhạy cảm.


Đây là đoạn clip được tung ra trước khi chương trình phát sóng nhưng có thể do đoạn nói của Lan Khuê nên ban tổ chức đã phải tháo xuống để chỉnh sửa lại.


Lan Khuê bị tố nói bậy, mắng và cố tình xô đẩy Minh Tú - Ảnh 2.
Còn có cả phụ đề "bông hoa" phía dưới!

Ngoài ra, các thành viên ê-kíp của Minh Tú còn tỏ vẻ phẫn nộ thay cho Minh Tú sau khi tập 3 lên sóng, đoạn tranh cãi của Minh Tú và Lan Khuê đã bị chỉnh sửa khá nhiều. Ngoài ra, người này cho rằng chính Lan Khuê đã đẩy Minh Tú trước bởi vì "Minh Tú đâu có khùng mà đi đẩy Lan Khuê để bị thiên hạ chửi".

Lan Khuê bị tố nói bậy, mắng và cố tình xô đẩy Minh Tú - Ảnh 3.

Thành viên trong ê-kíp Minh Tú tố cáo Lan Khuê


Lan Khuê bị tố nói bậy, mắng và cố tình xô đẩy Minh Tú - Ảnh 5.
Lan Khuê bị tố nói bậy, mắng và cố tình xô đẩy Minh Tú - Ảnh 6.

Bằng chứng cho rằng Lan Khuê đẩy Minh Tú trước? Tuy nhiên vì tập 5 chưa phát sóng, vẫn chưa thể kết luận được hình ảnh này sẽ được BTC đưa lên truyền hình như thế nào

Có thể nói, từ đầu chương trình tới giờ, "vận xui" vẫn chưa thôi bám đuôi Lan Khuê khi cô liên tục bị tố bất hợp tác với ê-kíp Minh Tú, lộ clip "đòi đứng giữa" và nay lại có thêm đoạn clip này. Có lẽ, Lan Khuê nên cẩn trọng hơn sau này để không phải vướng vào những lùm xùm không đáng có nữa.

Theo Trí thức trẻ


Lan Khuê

The Face


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.