Một mỹ nhân Vbiz bất ngờ có động thái liên quan tới vụ sao nam nổi tiếng bị "bóc phốt" đam mê tình dục bệnh hoạn?

Vụ sao nam nổi tiếng bị tố lừa tình lừa tiền phụ nữ vẫn đang được công chúng quan tâm.

Sáng 8/1, công chúng không khỏi xôn xao trước thông tin một sao nam nổi tiếng bị "bóc phốt" đam mê tình dục bệnh hoạn, chuyên lừa tình lừa tiền phụ nữ.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, không ít trang truyền thông nhanh chóng đưa tin về vụ việc. Điều khiến công chúng bất ngờ chính là việc siêu mẫu Mâu Thủy lại chia sẻ hình ảnh tiêu đề bài viết có liên quan tới vụ sao nam nổi tiếng này bị "bóc phốt" lên story trang cá nhân kèm theo đó là icon nàng Bạch Tuyết đang vỗ tay.

Tuy nhiên, hiện tại phần chia sẻ này đã không còn trên story của Mâu Thủy. Nhiều người cũng không khỏi đặt nghi vấn rằng, liệu đây có phải hình ảnh được photoshop chỉnh sửa.

Một mỹ nhân Vbiz bất ngờ có động thái liên quan tới vụ sao nam nổi tiếng bị bóc phốt đam mê tình dục bệnh hoạn?-1
Xuất hiện hình ảnh Mâu Thủy chia sẻ tiêu đề bài viết liên quan tới vụ sao nam nổi tiếng bị bóc phốt.

Một mỹ nhân Vbiz bất ngờ có động thái liên quan tới vụ sao nam nổi tiếng bị bóc phốt đam mê tình dục bệnh hoạn?-2


Trước đó, một netizen đang đăng tải bài viết lên diễn đàn "bóc phốt" sao nam nổi tiếng có đời sống bê bối, đặc biệt trong chuyện tình dục. Theo thông tin được netizen này cung cấp thì sao nam nổi tiếng kia từng kết hôn với một nữ diễn viên đình đám, nhưng cả hai đã ly hôn. Cả hai có chung với nhau một cô con gái. Gần đây, sao nam này bất ngờ công khai việc có con gái thứ 2.

Một mỹ nhân Vbiz bất ngờ có động thái liên quan tới vụ sao nam nổi tiếng bị bóc phốt đam mê tình dục bệnh hoạn?-3
Bài bóc phốt sao nam nổi tiếng.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-my-nhan-vbiz-bat-ngo-co-dong-thai-lien-quan-toi-vu-sao-nam-noi-tieng-bi-boc-phot-dam-me-tinh-duc-benh-hoan-162220801135722163.htm

sao Việt

bóc phốt


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.