Rapper Tiến Đạt: ‘Hình này có gì đâu nhạy cảm. Cái nào cần che tôi che hết rồi’

Nam ca sĩ cho hay việc đăng tải những hình ảnh khỏa thân trên trang cá nhân không nhằm mục đích gì, chỉ là thích thì chia sẻ lên thôi.

Nam ca sĩ cho hay việc đăng tải những hình ảnh khỏa thân trên trang cá nhân không nhằm mục đích gì, chỉ là thích thì chia sẻ lên thôi.

Cách đây ít giờ, Đinh Tiến Đạt khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước loạt ảnh được chụp ở Đà Lạt trong tình trạng “không mảnh vải che thân”. Anh chú thích cho những hình ảnh này là do “Đà Lạt nóng quá” và chỉ trích những người đã chặt phá cây cối.


 

Tiến Đạt đăng bộ ảnh khỏa thân giữa thiên nhiên hoang sơ của Đà Lạt.


Không một mảnh vải che thân, rapper Tiến Đạt vẫn tự tin tạo dáng "độc" giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Nam rapper không ngại khoe body vạm vỡ trong tình trạng không quần áo, thậm chí còn hào hứng nhảy lên tạo dáng trước ống kính.

Chia sẻ với một trang tin về bộ hình khá nhạy cảm trên, Tiến Đạt bộc bạch rằng, anh hoàn toàn không có mục đích bảo vệ môi trường mà chỉ thích thì đăng. Bản thân nam rapper cảm thấy những hình ảnh trên hoàn toàn không có gì nhạy cảm.

Hình ảnh này có thấy gì đâu mà nhạy cảm, chỉ thấy lưng của tôi không mà. Đây cũng không phải ảnh nude đâu, anh có mang vớ, mang giày, đội nón mà. Cái nào cần che tôi che hết rồi. Sợ gì“, Tiến Đạt thẳng thắn nói.

Tiến Đạt tiết lộ thêm những hình ảnh này được chụp bằng điện thoại trong chuyến du lịch cùng bạn bè và khu vực đó khá vắng người nên anh mới thoải mái, tự do đến như vậy. Trước hiện trạng chặt phá cây rừng bừa bãi như hiện nay, Tiến Đạt nghĩ nếu cả nước có nude (khỏa thân) cũng không thể cải thiện - huống gì hành động “cởi” của anh.



Một số hình ảnh của Tiến Đạt trong chuyến đi Đà Lạt.


Trong lần "phượt" này, Tiến Đạt đi cùng khá nhiều bạn bè.
 

Theo Saostar

Tiến Đạt

Rapper Tiến Đạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.