Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?

Toàn bộ thí sinh tham gia Miss World bốc thăm chia nhóm thực hiện "Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu", cũng là phần thi có thể lệ mới năm nay.

Toàn bộ thí sinh tham gia Miss World bốc thăm chia nhóm thực hiện "Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu", cũng là phần thi có thể lệ mới năm nay.

Theo video clip bốc thăm được công bố chính thức trên kênh truyền thông của Miss World, đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh nằm ở nhóm 18, cùng với 4 đại diện đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, Nam Sudan và xứ Wales.

Vòng thử thách đối đầu sẽ được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng nhóm sẽ ghi dấu ấn bằng một clip thuyết trình ngắn với tổng thời lượng 2 phút. Sau phần thuyết trình, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi đến từ người dẫn chương trình và cộng đồng mạng qua hệ thống phát sóng trực tiếp (livestream).

Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-1

Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nằm ở bảng 18, cùng với các đại diện Tây Ban Nha, Zimbabwe, Nam Sudan và xứ Wales.


Clip phân chia nhóm tại thử thách đối đầu của HH Đỗ Mỹ Linh

BTC Miss World sẽ mở hệ thống bình chọn sau phần mở đầu bài thuyết trình và chính công chúng sẽ là người chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. BTC Miss World sẽ sớm công bố cách thức bình chọn cùng thời gian diễn ra vòng thi này. Thí sinh chiến thắng mỗi nhóm trong vòng thi Thử thách đối đầu –Head to head challenge sẽ lọt vào Top 40 đêm chung kết Miss World.

Vì vậy Head to head challenge không chỉ là nội dung thi mới hấp dẫn và gay cấn mà còn rất quan trọng, quyết định một nửa số vé vào thẳng Top 40 đêm chung kết. Cuộc thi Miss World đến nay đã trải qua 10 ngày, trong đó có 5 ngày thí sinh lên núi tham gia các hoạt động bên lề.

Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-3Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-4
Các thí sinh Miss World lên núi tham gia các hoạt động bên lề

Hôm 31/10 vừa qua, đoàn thí sinh Miss World cũng đã quay trở lại Thẩm Quyến để tiếp tục các phần thi tiếp theo. Dù hành trình khắt khe, mỗi thí sinh chỉ được mang một chiếc vali và lịch trình hoạt động liên tục nhưng đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh - vẫn giữ được vẻ tươi tắn và luôn tràn đầy năng lượng.

Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-5Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-6
Mỹ Linh thuộc team Blue trong hành trình 5 ngày lên núi Mỹ Linh rạng rỡ chụp hình với các người đẹp đến từ Đông Nam Á tại resort Han Yue Lou trong những ngày hoạt động trên núi.

Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-7Sau khi chia nhóm, Đỗ Mỹ Linh phải đối đầu với những mỹ nhân nào tại Miss World 2017?-8
Người đẹp tận hưởng khung cảnh tươi đẹp với tinh thần thoải mái, tự tin, không áp lực.

Theo VietNamNet


Đỗ Mỹ Linh

Miss World


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.