Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?

Ồn ào từ thiện trong Vbiz tiếp tục gọi tên thêm một nghệ sĩ nữ từng kêu gọi được hơn 109 triệu đồng hỗ trợ miền Trung vào năm 2020.

Thời gian qua, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz gồm NS Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Nhật Kim Anh, vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành... đã liên tiếp bị gọi tên vào ồn ào từ thiện. Để chứng minh sự trong sạch, các nghệ sĩ đã công khai hàng trăm trang sao kê trước công chúng nhưng vẫn không tránh khỏi những tranh cãi.

Drama vẫn tiếp tục kéo dài khi mới đây netizen phát hiện thêm một nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng từng kêu gọi quyên góp năm 2020 nhưng đến nay bài đăng đã bị xoá không rõ lý do. Nữ nghệ sĩ này được dân mạng soi ra chính là Sam.

TThêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-1MC, diễn viên Sam là nhân vật tiếp theo bị netizen réo tên vào ồn ào sao kê từ thiện

Theo đó, netizen đang lan truyền ảnh status Sam kêu gọi khán giả cùng chung tay hỗ trợ miền Trung trên Fanpage 3,7 triệu follow vào tháng 10/2020. Số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm được Sam kêu gọi chuyển thẳng vào tài khoản cá nhân của cô mang tên Nguyễn Hà My.

Vào ngày 18/10/2020, Sam thông báo đã nhận được 109,383 triệu đồng, thay mặt người dân miền Trung gửi lời cảm ơn tới mạnh thường quân ở khắp nơi. 

"Mọi người ơi, Sam cập nhật tới 21h ngày 18/10 Sam đã nhận được 109tr393 rồi. Bên dưới là các đóng góp của mạnh thường quân. Sam thay mặt bà con cảm ơn cả nhà nhiều lắm.

Cập nhật tình hình hiện tại, sáng mai chị Diễm và anh Thành sẽ đích thân bay ra đó trước để xem tình hình cụ thể như thế nào mong sớm sắp xếp được lịch trình giúp bà con. Sam sẽ thông báo với cả nhà khi có quyết định chính thức nhé", Sam chia sẻ. 

Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-2
Bài đăng thông báo số tiền kêu gọi quyên góp của Sam vào ngày 18/10/2020

Đến tháng 10/2021, giữa lúc cả showbiz Việt náo loạn về chuyện từ thiện, netizen bỗng phát hiện thấy bài đăng kêu gọi quyên góp của Sam ở trên đã bị "bay màu". Cô chỉ giữ lại phần chia sẻ status của Thuý Diễm về tình trạng mưa lũ ở miền Trung vào thời điểm đó. 

Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-3
Hiện Sam đã xoá thông báo tiền kêu gọi quyên góp được chỉ giữa lại bài viết cập nhật tình hình mưa lũ của đàn chị Thuý Diễm

Liên hệ với Sam sau ồn ào, đại diện nữ diễn viên cho hay: "Vào tháng 10/2020, trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, Sam thấy 1 số anh chị em nghệ sĩ có cùng nhau kêu gọi quyên góp thì bản thân cũng muốn góp 1 phần sức lực nhỏ bé để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới đồng bào Miền Trung. Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân).

Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng lúc này, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức chuyến đi và đã liên hệ được với địa phương. Cho nên Sam đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. Vì cứu người hơn cứu hoả nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất". 

Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-4
Phía Sam cung cấp ảnh tin nhắn chuyển khoản 125,9 triệu đồng nhờ vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành làm từ thiện cứu trợ bà con miền Trung

Về việc xoá bài đăng kêu gọi từ thiện, phía Sam chia sẻ: "Sau đó, vì lo mọi người sẽ chuyển thêm tiền nên Sam đã xóa post quyên góp. Thay vào đó, Sam còn giữ post cập nhật lịch trình của chị Diễm để những bạn bè đã góp tiền có thể theo dõi được hành trình đến với đồng bào miền Trung. Cám ơn mọi người đã quan tâm đến Sam trong câu chuyện này".

Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-5
Sam quyết định xoá bài đăng kêu gọi quyên góp vì sợ mọi người sẽ chuyển thêm tiền

Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-6Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-7Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-8Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-9Thêm 1 nghệ sĩ Vbiz kêu gọi được hơn 109 triệu đồng cứu trợ miền Trung nhưng gần đây bỗng vội xoá bài?-10Trước đó, loạt nghệ sĩ Vbiz gồm Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Nhật Kim Anh, vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành đã tung sao kê giữa ồn ào từ thiện

 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/them-1-nghe-si-vbiz-keu-goi-duoc-hon-109-trieu-dong-cuu-tro-mien-trung-nhung-gan-day-bong-voi-xoa-bai-161211610175239559.htm

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.